Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
16Mar

Đại hội Công đoàn Công ty CP Hacinco lần thứ III

Đồng chí Lê Thị Kim Huệ, Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa tới dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sảnh Salon 6 khách sạn Hacinco, số 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội


Với 56 đại biểu chính thức tham dự, Đại hội lần thứ III Công đoàn Công ty CP Hacinco tập trung đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, tồn tại, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ đã qua; xác định mục tiêu, chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn Công ty trong 5 năm tới (2023 - 2028); Bầu Ban Chấp hành Công đoàn Coong ty khoá III, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Theo đó, nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của LĐLĐ quận Đống Đa, sự lãnh đạo của Chi bộ cùng sự quan tâm, phối hợp của chính quyền, hoạt động Công đoàn Công ty CP Hacinco đã vững vàng vượt qua khó khăn, nhất là những tác động của dịch Covid-19 để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra. Dưới sự chỉ đạo đúng hướng, điều hành linh hoạt của chính quyền cùng sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao của mỗi cán bộ, công nhân viên, Công ty đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, hoàn thành cao nhất những mục tiêu, kế hoạch đề ra.


                        ( Tiết mục văn nghệ của đại hội)


Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Kim Huệ, Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được rất đáng khích lệ của Ban Chấp Công đoàn Công ty. Nhiệm kỳ qua, mặc dù trải qua một giai đoạn rất khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài, song với sự quyết tâm của Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn, sự đoàn kết cố gắng của tập thể đoàn viên, người lao động, Công ty CP Hacinco đã dần vượt qua khó khăn, giữ vững được sự ổn định, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động.

Các đồng chí lãnh đạo Công ty cũng cam kết luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện để Công đoàn phát triển, thực sự là tổ chức tin cậy của đoàn viên, người lao động.