Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
29Apr

Chọn màu chủ đạo nào cho việc tổ chức tiệc cưới thêm hoàn hảo ?

Ngày trọng đại đang đến dần, bạn có quá nhiều việc phải  làm, trong đó bao gồm chọn màu sắc nổi bật để trang trí lễ cưới. Điều này thật không dễ dàng gì phải không ? Hãy lắng nghe những lời khuyên hữu ích của Hacinco khi chọn màu sắc chủ đạo để tổ chức tiệc cưới thêm hoàn hảo nhé !!!!

Lời khuyên cho bạn chọn màu sắc chủ đạo để tổ chức tiệc cưới 

Thứ nhất : Sự đơn giản là tốt nhất

Không cần phải quá sặc sỡ màu sắc trong đám cưới của mình.  Càng nhiều màu sắc trông bức tranh tổng thể sẽ càng bị rối, không gây được hiệu ứng thẩm mỹ mong muốn . Thay vì việc đó hãy chọn những màu sắc đơn giản để đem lại buổi tiệc đẹp mắt cho vị khách tham dự. 

Việc trang trí màu sắc cho việc tổ chức tiệc cưới đẹp cũng tạo ấn tượng cho khách tham dự và đây cũng đánh giá được một phần thẩm mỹ của cô dâu, chú rể . 

Thứ hai : Chọn màu sắc chủ đạo
 
Xác định rõ chủ đề chính khi tổ chức tiệc cưới của bạn. Bạn muốn sự lãng mạn hay bao trùm cả không gian. Một sự lựa chọn cho bạn là màu tím mộng mơ có lẽ là hợp lý nhất.  Ngày nay càng có nhiều lễ cưới độc  đáo và khiến các khách mời cảm thấy thú vị nhờ sự sáng tạo của cô dâu chú rể. Họ biết đưa những ý tưởng cưới của bản thân thành sự sáng tạo trong các chi tiết trang trí nhỏ. Làm nổi bật phong cách cá nhân hay câu chuyện tình lãng mạn của họ bằng các tông màu, chất liệu khác nhau. 

Có thể bạn biết : TRUNG TÂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI HACINCO UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

 Tùy theo sở thích, quan điểm chủ đề của buổi tiệc hãy chọn cho mình màu sắc chủ đạo để làm nổi bật ý tưởng của mình. Những màu chủ đạo dành cho tổ chức tiệc cưới Hà Nội là: màu tím, màu hồng, màu vàng.... 

 Thứ ba : Chọn màu phụ 

 Đừng quên chọn màu phụ bên cạnh màu sắc chủ đạo . Với việc bao trùm không gian tiệc cưới bằng màu sắc chủ đạo, bạn cũng cần phải điểm xuyết thêm một vài màu phụ để không gian trở nên tinh tế hơn và hài hòa hơn. Màu sắc phụ đi kèm không được nổi bật hơn mà phải hài hòa, tô điểm và làm nổi bật màu sắc chính đấy. 

 
 
 Thứ tư : Chọn màu sắc chủ đạo phù hợp với địa điểm tổ chức đám cưới 

 Khi chọn màu sắc chủ đạo cho lễ cưới, bạn cũng nên lưu ý đến những chi tiết nhỏ như màu tường, màu thảm, khung cảnh chung quanh lễ cưới, làm sao để các màu này hài hòa với nhau. Ngoài ra cũng cần lưu ý xem  địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay trong nhà để chọn màu sắc chủ đạo phù hợp nhất. Nếu tiệc cưới được tổ chức trong nhà thì gam màu ấm cúng làm chủ đạo. Nhưng với tiệc cưới ngoài trời thì màu sắc mát mẻ, hòa hợp với thiên nhiên sẽ là một gợi ý tốt cho bạn. 
 
 Thứ năm : Chọn màu sắc chủ đạo phù hợp với trang phục 

 Hãy thử tưởng tượng xem, bạn chọn cho mình một chiếc váy cưới màu xanh lá cây, nhưng lại chọn tông màu hồng làm gam màu chủ đạo cho buổi tiệc. Chúng quá “choảng” nhau đúng không? Vì thế, khi chọn màu sắc chủ đạo để trang trí cho tiệc cưới, nên lưu ý đến chi tiết này nữa nhé!

 Trên đây là lời khuyên hữu ích cho bạn khi lựa chọn tông màu chủ yếu để trang trí tiệc cưới. Nếu bạn muốn trang trí tiệc cưới trong mơ thì hãy liên hệ với Hacinco để được tư vấn . Nhà hàng Hacinco hiện đang là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc trang trí và tổ chức tiệc cưới trọn gói Hà Nội, nhà hàng Hacinco dần khẳng định được thương hiệu của mình. 
 
 
Công ty cổ phần hacinco
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Tel:
(024) 3857 4040 - (024) 3857 4444
info@hacincohotel.com