Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
04Jul

Khách sạn HacincoKhách sạn HACINCO số 110  Thái Thịnh - quận Đống Đa - Hà Nội là khách sạn 3 sao đạt tiêu chuẩn đón khách quốc tế.
Với 25 năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành du lịch khách sạn, ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty đã chung sức, đồng lòng xây dựng Khách sạn HACINCO 3 sao sánh tầm quốc tế, là điểm đến tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước. Đến với HACINCO HOTEL khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ hoàn hảo nhất!
Với 140 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị tiện nghi sang trọng và hiện đại. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, khách nghỉ sẽ yên tâm và thân thiện như đang ở nhà mình.
Với địa thế thuận lợi,cùng với sự phát triển của khu  vực, gần các trung tâm thương mại lớn như: Parkson, Mipec Tower, Royal City.., các di tích lịch sử, làng nghề truyền thống thu hút khách du lịch nước ngoài tham quan như: Lăng Hồ Chí Minh,Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chùa Một Cột, Làng Lụa Hà Đông..,Hacinco đang là điểm đến tin cậy cho nguồn khách nước ngoài như: Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Úc, Pháp, Đức.
 
Khách sạn HACINCO với 02 sảnh lớn sang trọng cho tổ chức hội nghị - hội thảo, Không gian và sự kiện lãng mạn cho tổ chức tiệc cưới. Đáp ứng nhu cầu phục vụ  đến 2.000 khách.
Với những tiêu chuẩn về cơ sở vật chất tiện nghi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo xứng đáng một khách sạn quốc tế 3 sao, quý khách sẽ thực sự ấn tượng hơn nữa khi được thưởng thức dịch vụ ẩm thực tại Khách sạn HACINCO. Ở đây có thể nói là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực của 3 miền với sự đa dạng hàng trăm món ăn tinh tế, được chế biến công phu, bày biện khéo léo, đáp ứng nhiều khẩu vị khác nhau của thực khách. Phụ trách vấn đề ẩm thực của khách sạn là những đầu bếp nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm; cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
Có thể nói, trong quá trình hoạt động, khách sạn HACINCO đã từng bước xây dựng và khẳng định được thương hiệu của mình, trở thành địa chỉ quen thuộc, tin cậy của du khách gần xa khi về Hà Nội nghỉ ngơi, tham quan, du lịch hay công tác; Và tại Hà Nội, khách sạn HACINCO cũng là địa chỉ lý tưởng khi khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc cưới hoặc nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là thành công của khách sạn HACINCO và là nền tảng để Công ty Cổ phần Hacinco vững vàng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.
Phương châm hoạt động của khách sạn HACINCO
“Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”