Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
28Mar

Tại sao các công ty lại cần thuê công ty tổ chức sự kiện

Hầu hết mỗi công ty 1 năm đều có một, hai lần tổ chức sự kiện. Mỗi sự kiện bao gồm nhiều khâu khác nhau và nhiều giai đoạn phức tạp đòi hỏi phải có ng phụ trách, có kinh nghiệm. Chính những điều này, việc thuê các công ty chuyên về tổ chức sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giảm thiểu hết tất cả các rủi ro đó.

5 lý do mà các công ty nên thuê một đơn vị tổ chức sự kiện 

Thứ nhất : Lựa chọn địa điểm

Bạn hãy chọn công ty tổ chức sự kiện có chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm. Để buổi sự kiện đó diễn ra thành công tốt đẹp thì phải kể đến kinh nghiệm, kĩ năng chuyên môn và khả năng xử lí tình huống trong quá trình sự kiện diễn ra. 

 

 Mỗi một sự kiện tại một địa điểm, doanh nghiệp lại có một yêu cầu khác nhau, nếu không phải là đơn vị chuyên về  sự kiện thì rất khó để lo lắng được toàn vẹn. Chính vì thế, với các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chính là nơi tụ hội đầy đủ các yếu tố kể trên. 

Thứ hai : giảm được tổng chi phí 
 
Thuê công ty tổ chức sẽ giúp bạn giảm được tổng chi phí tổ chức sự kiện. Với các công ty sự kiện có kinh nghiệm lâu năm sẽ hoạch định được chi phí cần đầu tư cho sự kiện của bạn. Họ sẽ tư vấn và vạch ra cho bạn kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý nhất mà không bị lãng phí những khoản tiền không tên. Một công ty sự kiện sẽ có đầy đủ âm thanh, ánh sáng,nhà bạt,sân khấu.... đảm bảo tốt nhất đến cho doanh nghiệp bạn.  

 

Ngược lại, nếu bạn tự tổ chức một event thì nguy cơ bị chặt chém từ các nhà cung cấp dịch vụ, nguy cơ bị lãng phí nhiều khoản tiền vô ích do không biết được việc gì cần chi, việc gì không là rất cao.
 
Thứ ba: Tiết kiệm được thời gian 


Nếu bạn tự tổ chức sự kiện, bên cạnh bạn phải đảm bảo những công việc hằng ngày lại thêm quán xuyến thêm sự kiện khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Như vậy sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức chú trọng vào nhiều việc.

Việc thuê các công ty chuyên nghiệp sẽ giúp bạn “rảnh tay” để chuyên tâm làm công việc của mình. Vừa đảm bảo tốt công việc, vừa có một sự kiện diễn ra thành công, tại sao không?

 
 
Thứ tư : Có nhiều mối quan hệ trong ngành 
 
Một sự kiện cần tổ chức sẽ cần nhiều công đoạn, liên quan đến nhiều người nhiều lĩnh vực 
 
Việc liên hệ, kết nối các lĩnh vực đó với nhau cũng không phải vấn đề đơn giản. Công ty  sự kiện không chỉ am hiểu về các lĩnh vực mà còn có mối quan hệ mật thiết với họ. Việc thuê công ty tổ chức sự kiện không chỉ giúp bạn chọn được những đơn bị thích hợp, phù hợp với quy mô event mà còn giúp doanh nghiệp có được chi phí tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

 
 
Thứ năm : giảm thiểu rủi ro 


Một sự kiện luôn chứa đựng nhiều tình huống ngoài ý muốn và các nguy cơ tiềm ẩn. 

 Nếu không may, event tổ chức gặp sự cố bất ngờ và diễn ra không thành công sẽ đem lại nhiều nguy cơ không tốt cho khách hàng. Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Hacinco  được đào tạo cơ bản để giải quyết những tình huống phát sinh, giảm thiểu tối đa rủi ro, giúp khách hàng có được một event thành công.