Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
12Mar

Kinh nghiệm kiểm soát chi phí tổ chức tiệc cưới thêm tiết kiệm

Cho dù tổ chức bất kì một buổi tiệc nào thì việc đầu tiên người ta nghĩ đến chính là chi phí phải tốn bao nhiêu ? Để tổ chức một một bữa tiệc ấn tượng, ý nghĩa lại phù hợp với kinh tế không phải là dễ .

Muốn làm được điều đấy thì bạn cần có những kinh nghiệm để tránh những chi phí phát sinh. Dưới đây là một số cách giúp bạn có thể cân đối được chi phí khi tổ chức đám cưới .

 Tập trung vào ý nghĩa đám cưới
 
Đám cưới là ngày hạnh phúc của cô dâu và chú rể, đây là ngày mà bạn bè người thân đến chúc mừng hạnh phúc của bạn chứ không phải tính thiệt hơn. Vì vậy khi tổ chức tiệc cưới bạn cần phải lựa chọn và tính toán sao cho các khoản chi phí phù hợp để tránh lãng phí mà vẫn đảm bảo không khí vui vẻ có thể gắn kết tình cảm của mọi người trong bữa tiệc.

 

  Xác định những ưu tiên hàng đầu

Bạn cần lên kế hoạch mọi việc và xác định việc nào quan trọng khi tổ chức lễ cưới để còn dành nhiều thời gian chuẩn bị và ngân sách thích hợp để đầu tư vào việc đó nhiều hơn. Còn những việc không cần thiết thì bạn nên cắt giảm chi phí để phù hợp với ngân sách của bạn.
 
 Đưa ra ngân sách tối đa và không chi tất cả trong số đó

Khi dự tính ngân sách thì bạn nên dự tính cao hơn so với số tiền phải chi . Để có khoản chi phí phát sinh thì bạn dễ dàng lấy những  khoản tiền này đều bù đắp vào . Như vậy sẽ không làm bạn bối rối trong các tình huống không lường trước được.  Bên cạnh đó, tổ chức tiệc cưới có rất nhiều việc mà bạn cần phải quán xuyến, chính vì vậy đưa ra ngân sách phù hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian và giải quyết được những tình huống phát sinh bất ngờ.

 
 
 Cố gắng làm những công việc có thể tự làm hoặc là nhờ thêm bạn bè

 Những công việc đơn giản dễ làm thì bạn nên bắt tay vào việc làm trước hoặc có thể nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ
 Nhưng vậy bạn sẽ không phải bỏ tiền ra thuê các dịch vụ tiệc cưới và bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền để đầu tư vào công việc khác quan trọng và cần thiết hơn.
 
  Chọn nhẫn cưới hay chọn áo cưới

Nên lựa chọn nhẫn cưới và áo cưới phù hợp với ngân sách mà bạn đưa ra để giúp tiết kiệm được chi phí. 

Một số kinh nghiệm trên rất hữu ích cho bạn, giúp bạn kiểm soát được chi phí khi tổ chức tiệc cưới. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng thì hãy liên hệ với Hacinco . Chúng tôi sẽ báo giá mọi dịch vụ cho quý khách . 
 
Công ty cổ phần hacinco
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Tel:
(024) 3857 4040 - (024) 3857 4444
info@hacincohotel.com