Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
02Feb

Hướng dẫn lên lịch tổ chức sự kiện tiệc tất niên cho dịp cuối năm

Mục đích tổ chức sự kiện cuối năm 


mục đích tổ chức sự kiện 

Khi bạn lên bất kì một ý tưởng tổ chức sự kiện nào thì mục đích vẫn là điều quan trọng nhất. Bạn cần xác định cụ thể buổi tiệc này tổ chức để làm gì, tổ chức ở địa điểm nào, có phù hợp hay không, trong khoảng thời gian nào và bao lâu để từ đó lên nội dung chương trình sao cho bám sát hiệu quả nhất. Phần lớn chương trình tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm bao gồm hai nội dung chính đó là: báo cáo thành tích đã đạt được trong năm vừa qua cùng với đó là truyền tải những thông điệp khích lệ, động viên toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty để công việc trong năm mới được hiệu quả hơn.

Cách thức tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm

Hiện có rất nhiều cách để tổ chức một bữa tiệc để bạn có thể lựa chọn: Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc buffet đứng ở ngoài trời, kết hợp với các trò chơi team building, ca múa nhạc tổng hợp nếu yêu cầu từ công ty không quá khắt khe. Tuy nhiên, tại một số doanh nghiệp lớn, khách mời tới buổi tiệc toàn quan chức cấp cao thì một hội trường sang trọng, rộng rãi trong nhà hoặc ngoài trời cũng là một vấn đề đáng để lưu tâm tới đó.

Cách thức tổ chức sự kiện 

Các trò chơi như team building sẽ càng làm tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty với nhau hơn. Mang đến cho buổi tiệc luôn tràn đầy tiếng cười, niềm vui cùng sự thoải mái hứng khởi để chuẩn bị chào đón năm mới với nhiều thử thách khó khăn hơn.

Sau khi quyết định loại hình mà mình sẽ tổ chức, việc tiếp theo chính là lên thực đơn cho bữa tiệc tất niên, các chương trình ca múa nhạc sẽ xuất hiện cùng các trò chơi và phần thưởng đi kèm.

Nội dung chương trình trong bữa tiệc

Nội dung cơ bản nhất khi bạn tổ chức sự kiện này bao gồm:

  • Báo cáo tổng kết các thành tích đã đạt được trong năm vừa qua.
  • Trao thưởng gồm quà cùng tiền mặt cho những cá nhân làm việc xuất sắc.
  • Các chương trình văn nghệ, tổ chức các trò chơi và quan trọng nhất là bữa tiệc tất niên.

Để sự kiện cuối năm này diễn ra không nhàm chán thì cần phối hợp các chương trình với nhau một cách linh hoạt. Các hoạt động trong sự kiện phải để lại dấu ấn và thu hút được người tham gia.

Những nội dung chính sẽ xuất hiện trong bữa tiệc 

Bên cạnh đó, để tổ chức sự kiện cuối năm này diễn ra đặc sắc nhất, bạn nên khuyến khích các phòng, bộ phận trong công ty cùng tham gia đóng góp các tiết mục như văn nghệ, hài, tiểu phẩm,... làm đa dạng hóa chương trình và thể hiện được hình ảnh của từng ban ngành trong công ty đó.

các trò chơi cùng phần quà 

Những món quà nho nhỏ cùng lời chúc tốt đẹp trao cho những cá nhân, đơn vị có thành tích tốt trong năm vừa qua, cùng với đó là những phần thưởng nho nhỏ trong phần chơi rút thăm may mắn cũng góp phần làm nội dung chương trình trở nên hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, tổ chức thêm những trò chơi đơn giản nhằm tạo không khí sôi động, hào hứng thêm cho buổi tiệc.

Địa điểm tổ chức sự kiện tất niên cuối năm


Nếu chỉ là một bữa tiệc nhỏ thì chỉ cần một hội trường có sức chứa vừa phải, tạo cảm giác ấm cúng. Hoặc nếu muốn kết hợp cùng nhiều hoạt động vui chơi thì một hội trường lớn hoặc không gian ngoài trời là nơi lý tưởng nhất

hacinco địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng 

Khách sạn Hacinco là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện tốt nhất Hà Nội được biết nhiều do dịch vụ cũng như chất lượng. Với nhiều hội trường từ vừa cho đến lớn, bạn sẽ được thỏa sức trình bày tất cả ý tưởng của mình để đưa đến cho công ty một bữa tiệc tất niên cuối năm ý nghĩa nhất. Hơn nữa, với giá cả hợp lý, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá ngân sách khi lựa chọn khách sạn Hacinco làm địa điểm tổ chức sự kiện.

Công ty cổ phần Hacicno
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 090 228 9798 - 0983 897 780