Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
06Jan

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại hacinco hotel

Tổ chức tiệc cưới trọn gói tại hacinco hotel 

Về địa điểm tổ chức tiệc cưới ,khách hàng có nhiều sự lựa chọn bởi hacinco hotel có 3 sảnh cho bạn lựa chọn với nhiều màu sắc khác nhau ,diện tích mặt sàn lớn ,phẳng phiu và thoáng đãng nên sở hữu các sảnh tiệc đẹp và rộng tầm mắt .Các sảnh được trang trí hệ thống âm thanh ,ánh sáng hiện đại .

 

Bàn ghế ,đồ trang trí và các đồ dùng cho tiệc cưới đều rất mới và sáng bóng . Không gian sảnh cũng được đầu tư trang trí cơ bản với khá nhiều hoa và rèm vải tạo cảm giác lung linh và ấm cúng. Sảnh rộng cũng là lợi thế  với các đám cưới có số lượng khách lớn. 

Về dịch vụ trang trí ,không gian tiệc được trang trí khá bắt mắt .Ngoài ra dựa theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ  của hacinco hotel cung cấp rất nhiều gói trang trí với mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. 

Lí do nên chọn hacinco hotel để tổ chức tiệc cưới

Về chất lượng món ăn: món ăn tại đây được khách hàng dự tiệc đánh giá cao ,các món ăn phong phú, đẹp mắt và được nêm nếm vừa vặn.Hacinco hotel áp dụng hình thức cung cấp thực đơn tiệc theo mức giá nên khá thuận lợi cho khách hàng trong lựa chọn. 

Về giá cả :với mức giá hiện nay từ 300.000-500.000 đồng /người phụ thuộc vào thực đơn của khách hàng . Với các buổi tiệc tổ chức tại đây sẽ được tặng đầy đủ các dịch vụ cưới như MC, thiên thần, lễ tân đón khách, bàn lễ tân, phông chụp ảnh. 

Hacinco hotel chỉ miễn phí thuê sảnh cưới dành cho đám cưới trên 400 người khách ứng với 3 sảnh tại đây .Dưới số lượng thì bạn sẽ phải trả thêm phí cho sảnh bạn thuê .

 

Tiệc cưới :Hacinco hotel là trung tâm tiệc cưới khá lớn và hoành tráng tại Đống Đa ,Hà Nội .Địa điểm tổ chức tiệc với ưu điểm lớn nhất của hacinco hotel chính là không gian rộng rãi ,thoáng đãng với phong cách hiện đại ,sang trọng . Khu vực đón khách hoặc để xe đều thừa sức chứa.

Về dịch vụ trang trí tuyệt đối sẽ không làm bạn thất vọng với không gian sang trọng, hiện đại đầy choáng ngợp với phong cách Châu Âu. Hầu hết hệ thống, trần, tường, sàn tại đây đều được đầu tư trang bị cầu kỳ và đẹp mắt.

Các chi tiết trang trí sảnh tới bàn tiệc đều được đầu tư lớn nên vô cùng ấn tượng và rực rỡ. Các sảnh tiệc tại  trang trí thống nhất theo các tông màu thời thượng nhất nên về mặt hình ảnh khi tổ chức tiệc tại đây các cô dâu chú rể có thể hoàn toàn yên tâm. 

Nhiều địa điểm hội nghị lớn đều được tổ chức tại đây và khách hàng đều rất hài lòng 

Công ty cổ phần hacinco
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Tel:
(024) 3857 4040 - (024) 3857 4444
info@hacincohotel.com