Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
25Jan

Những lưu ý khi tổ chức tiệc cưới trong mùa cưới

Tổ chức tiệc cưới vào mùa cưới cũng có nhiều điểm để lưu ý ,có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa .Dưới đây là một số kinh nghiệm nhỏ mách bạn trong khâu chuẩn bị .

 Lưu ý khi tổ chức tiệc cưới trong mùa cưới 

Mùa cưới là những tháng nào trong năm? Thời điểm tốt nhất để tổ chức tiệc cưới là lúc nào?

Cần phải có một kế hoạch rõ ràng để tổ chức tiệc cưới một cách hoàn hảo.Việc chuẩn bị tiệc cưới mất khá nhiều thời gian và công sức ,vì vậy thời điểm tốt nhất để lên kế hoạch cưới là 12 tháng trước ngày cưới .Khoảng thời gian này đủ để hai bạn chuẩn bị mọi thứ chu đáo ,từ việc tìm dịch vụ cưới có mức giá hợp lí cho đến chuẩn bị ngân sách .

 
Tổ chức tiệc cưới sang trọng giá rẻ 

 Hãy chia sẻ với bạn bè người thân về ý tưởng tổ chức đám cưới của bạn ,bởi họ sẽ là người tư vấn tuyệt vời .

 Bạn cũng nên nhờ mọi người hỗ trợ thêm ,bởi cưới trong mùa cao điểm sẽ gặp khá nhiều sự cố không thể lường trước được .Vì vậy hãy chuẩn bị mọi thứ kỹ càng để tránh xảy ra những sai lầm .

 Thời điểm mùa cưới có rất nhiều đôi tổ chức đám cưới ngay cả bạn bè .Vì vậy hai bạn nên chia sẻ kế hoạch hoặc ngày cưới để bạn mình không phải chạy sô qua các đám cưới .

 
Nhân viên phục vụ chu đáo tận tình 

Tổ chức đám cưới vào mùa cưới, bạn thường phải đối mặt với việc "cháy" các mặt hàng cần thiết cho lễ cưới. Vì vậy, nên chuẩn bị mọi thứ trước ngày cưới ít nhất 1 tháng để tránh trong thời gian cao điểm sẽ không mua được những đồ cần dùng. Cách tốt nhất là nên lập danh sách những thứ cần mua để không bỏ sót bất cứ điều gì cho ngày quan trọng nhất cuộc đời. 
 
Nên sớm lựa chọn váy, phụ kiện, trang sức cũng như hoa cưới bạn sẽ mặc, chắc chắn rằng bạn sẽ không bị trùng lịch thuê váy cưới với bất kỳ cô dâu nào. Một kinh nghiệm nho nhỏ để tiết kiệm được chi phí đám cưới là hãy chọn một chiếc váy sao cho phù hợp với thân hình, tính cách của bạn, không nên chọn chiếc váy quá lộng lẫy hoặc chiếc bánh cưới quá cầu kì. 
 
Kiểm tra thật kỹ các hợp đồng mà bạn ký kết với những nhà cung cấp dịch vụ cưới. Đề phòng trong mùa cưới có nhiều hợp đồng mà không chăm sóc khách hàng được chu đáo. Và điều quan trọng là bạn nên chuẩn bị tiền mặt để sẵn sàng chi trả cho những khoản cần thanh toán ngay. 

Một tuần trước ngày cưới ,hãy đảm bảo rằng mọi thứ đang theo đúng kế hoạch ,để đảm bảo có một lễ cưới diễn ra thành công tốt đẹp .