Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
18Mar

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới cho cặp đôi

Một trong những việc làm quan trọng cho việc tổ chức tiệc cưới là lựa chọn địa điểm .Hãy cùng nhà hàng hacinco tìm hiểu một vài kinh nghiệm để giúp bạn có được địa điểm tốt nhất .

 Địa điểm dùng tiệc được bao nhiêu người, xếp bao nhiêu bàn?

Sức chứa địa điểm là yếu tố quan trọng khi bạn muốn tìm nơi để tổ chức tiệc cưới. Cho dù địa điểm đó sang trọng, xa hoa và lộng lẫy nhưng quy mô lại nhỏ với lượng khách bạn mời thì đó cũng không phải là địa điểm phù hợp .

 

Thông thường khách mời không thích bị ngồi tách biệt, bởi không thể theo dõi toàn bộ hoạt động diễn ra được vì vậy bạn nên chọn địa điểm có hội trường đủ lớn .

Địa điểm có gần trung tâm ,thuận tiện đi lại không ?

Địa điểm tổ chức phải thuận tiện cho khách mời . Các bữa tiệc tổ chức ở vùng ngoại ô hay các điểm xa thành phố sẽ gây không ít khó khăn cho khách mời khi tìm kiếm đường đi cũng như không thu xếp được thời gian đến tham dự cho dù đó là thời điểm buổi trưa hay buổi tối.

Khi nào bạn có thể tới địa điểm tổ chức tiệc để trang trí, sắp xếp?

Bạn nên ghi rõ thời gian cụ thể trên hợp đồng để tránh những bất đồng, tranh cãi với phía nhà hàng.

 

Bạn nên cân nhắc thời gian để trang trí hội trường cho đẹp, hội trường có đẹp khách hàng mới thấy thích 

Có chỗ để xe máy miễn phí không?

Bên cạnh chọn địa điểm để tổ chức tiệc cưới phù hợp nhất, bạn cũng nên quan tâm đến việc chọn một địa điểm có bãi gửi xe miễn phí, rộng rãi để sau khi tham dự đám cưới của bạn ra về, khách hàng cảm thấy hài lòng và thoải mái.

 Các hỗ trợ miễn phí của nhà hàng là những gì?

Bạn cũng nên quan tâm đến các hỗ trợ miễn phí của nhà hàng . Hiện nay các nhà hàng thường khuyến mãi các dịch vụ khác nhau vì vậy bạn hãy hỏi rõ khuyến mại gì để tiết kiệm được nguồn chi phí rồi yêu cầu phía họ ghi rõ vào hợp đồng để họ thực hiện theo đúng những cam kết đó.

 

Tiền đặt cọc và phương thức thanh toán như thế nào?

Kinh phí và số tiền phải dùng để đặt cọc là điều mà bạn cần biết rõ nhất để chuẩn bị tiền và thu chi phù hợp. Bạn nên mang theo những loại giấy tờ rất cần thiết như thẻ ngân hàng, tiền mặt hay giấy đặt cọc nếu đơn vị cho thuê địa điểm đòi hỏi phải thanh toán tiền cho tiệc đãi ngay sau khi tổ chức đám cưới để làm những thủ tục này sau đám cưới.

Mong rằng những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một trung tâm tổ chức tiệc cưới ưng ý nhất .


CÔNG TY CỔ PHẦN HACINCO
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (024) 3857 4040 - (024) 3857 4444
info@hacincohotel.com