Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
18Mar

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội

Việc chuẩn bị cho đám cưới khiến cô dâu chú rể phải mất nhiều thời gian .Nhưng đừng quá lo ,giải pháp tốt nhất là nên chọn một đơn vị tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp để các cặp đôi có thời gian đảm bảo công việc thường ngày, và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới  chuyên nghiệp 
 
Thương hiệu cụ thể, địa chỉ văn phòng làm việc rõ ràng.

Thông tin tư vấn rõ ràng, nhanh chóng với chi phí minh bạch

Tiềm lực nhân sự tốt (thi công, MC, ca sĩ, dancer…)

Cam kết cụ thể thời gian khảo sát, thi công và tháo dỡ.

Ý tưởng và phong cách trang trí đa dạng, phong phú 

 
Sảnh tiệc cưới hacinco đẹp lộng  lẫy 

Hiện nay đơn vị tổ chức chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội là nhà hàng hacinco  nằm toạ lạc tại trung tâm Quận Đống Đa, một trong những trung tâm tài chính – kinh tế lớn của thủ đô Hà Nội

Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm ,nhiệt huyết tận tâm có thể xây dựng kịch bản và tổ chức các hạng mục linh hoạt và toàn diện phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 Chúng tôi bảo đảm mang tới những trải nghiệm tuyệt vời về sự uy tín, chất lượng và đẳng cấp của dịch vụ, sự chuyên nghiệp, tận tình và tỉ mỉ của đội ngũ tư vấn viên.

 
Nhân viên nhiệt tình chu đáo

 Không những thế chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ tổ chức đám cưới trọn gói tại nhiều quận trên khắp Hà Nội như quận thanh xuân,quận Hoàng Mai ,...nhưng trụ sở chính vẫn là quận Đống Đa .

 Với mục tiêu uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu.  Đội ngũ nhân viên lên ý tưởng và thiết kế nhiệt huyết, cùng trang thiết bị hiện đại sẽ tạo nên những lễ cưới ấn tượng, đẳng cấp mang dấu ấn riêng của khách hàng.

Dịch vụ tổ chức đám cưới của hacinco bao gồm 

– Tư vấn kinh nghiệm tổ chức
– Xây dựng kịch bản
– Thiết kế dàn dựng sân khấu
– Đặt cỗ tiệc cưới
– Cung cấp dịch vụ biểu diễn nghệ thuật (ca hát, nhảy múa…)
– Tính toán ngân sách tổ chức tiệc cưới

Nhà hàng hacinco khai trương từ tháng 11 năm 1999 đến nay đã có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện lớn nhỏ trong nước ,cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại

 

Hacinco tự hào cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc cưới uy tín, chất lượng, đẳng cấp, giá cả hợp lí.

Làm việc tận tình ,uy tín ,chuyên nghiệp ,tận tâm chúng tôi đã, đang và sẽ từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ của mình.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé !