Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
23Jan

Chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội phù hợp

Có thể nói ngày cưới là một trong những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Vì vậy không nên để "ngày vui trăm năm" của mình xảy ra bất cứ một sự cố đáng tiếc nào. Đặc biệt, quan trọng nhất trong ngày này thì tổ chức tiệc cưới là một việc quan trọng nhất. Đám cưới của bạn có thành công hay không chính là do bữa tiệc này đó.

Câu hỏi đặt ra bạn nên chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới nào đây? Hãy để chúng tôi trả lời câu hỏi đó giúp bạn nhé.

5 Bước chọn nhà hàng phù hợp nhất

1. Quy mô của buổi tiệc

khong gian nha hang 
Đây cũng chính là việc quan trọng nhất. Bạn phải xác định rõ số lượng người sẽ tham gia chung vui cùng bạn. Nếu số lượng khách mời lớn mà bạn lại chọn chỗ quá nhỏ thì không hợp lý phải không.

Tiếp theo là phải xác định thành phần khách bạn mời tới gồm những người như nào, có địa vị trong xã hội hay những người bình thường. Để từ đó bạn đưa ra lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới phù hợp nhất.

2. Vị trí mà bạn muốn thuê

Khi đã lên kế hoạch về số người tham dự. Công việc tiếp theo chính là tìm địa điểm tổ chức. Vị trí nhà hàng tổ chức tiệc phải đảm bảo những yếu tốt bắt buộc như: Dễ tìm, an ninh tốt cùng với đó là chỗ để xe thông thoáng và đảm bảo. Tùy vào mức độ sang trọng của bữa tiệc thì vị trí chọn nhà hàng cũng là một tiêu chí đánh giá tiệc cưới của bạn đó.

3. Tham khảo giá

gia ca thoa thuan

Tuy đây có thể là ngày vui nhất trong cuộc đời của bạn, bạn có thể tiêu xài "phóng khoáng" hơn một chút, nhưng không phải dạng "vung tay quá trán" đâu nhé. Bạn nên tham khảo tất cả các nhà hàng để tìm một mức giá thích hợp nhất.

4. Xem xét kỹ lưỡng nhà hàng mình đã chọn

xem xet ky luong truoc khi thue 
Trước khi chọn nhà hàng để tổ chức ngày "trọng đại" của mình thì việc xem xét nhà hàng có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không? Tiêu chí bạn ưu tiên là gì? Ví dụ: Sảnh có đủ hay không, trang thiết bị có sang trọng hiện đại hay không, cung cách phục vụ, chương trình ưu đãi khuyến mại, và đặc biệt quan trọng đó là món ăn của nhà hàng đó như nào? 

Cuối cùng là lọc từ danh sách ra nhà hàng tốt nhất để tổ chức tiệc cưới của mình.

Nếu không nhà hàng nào đáp ứng được 100% yêu cầu của bạn thì hãy chọn nhà hàng có mức độ đáp ứng gần nhất. Tuy nhiên, món ăn của nhà hàng là yếu tố phải được đặt lên hàng đầu, vì đó chính là "linh hồn" của bữa tiệc đó.

5. Thỏa thuận và chốt tiền cọc

ky ket hop dong

Nếu đến bước này rồi thì chúng tôi nghĩ bữa tiệc của bạn đã thành công đến 90% rồi đó. Tuy nhiên, mỗi bước chúng tôi nêu ra ở đây thì mức độ quan trọng cũng gần tương đồng với nhau. Bạn phải chắc chắn rằng các điều khoản giữa bạn và nhà hàng phải được thỏa thuận một cách rõ ràng, nhất là các chi phí phát sinh ngoài mong đợi. Số tiền bạn phải cọc trước và sau khi thanh toán như nào.

Kết

Trên đây là 5 bước quan trọng nhất giúp ngày vui của bạn cùng người "ấy" được trọn vẹn nhất. Nếu bạn đang ở Hà Nội và vẫn chưa lựa chọn được một nhà hàng nào ưng ý thì nhà hàng tổ chức tiệc cưới Thái Thịnh là một nơi bạn không nên bỏ qua đâu. Với thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi mức giá từ đẳng cấp cho đến bình dân, có thể chúng tôi sẽ không đáp ứng được 100% tiêu chí của bạn nhưng 99% chắc cũng đủ làm bạn hài lòng. 

Do đó hãy đThái Thịnh biến ngày cưới của bạn thành một trong những ngày bạn không thể quên trong đời của bạn.

Công ty cổ phần hacinco
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 090.228.9898 - 0983.897.780
Công ty cổ phần hacincoĐịa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Công ty cổ phần hacincoĐịa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội