Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
25Jan

Bí quyết tiết kiệm tiền thuê khách sạn khi đi du lịch

Nắm vững bí kíp thuê khách sạn giá rẻ

1. Bạn định chi bao nhiêu cho chuyến đi của mình

Kinh phí khi đi du lịch

Đầu tiên, hãy xác định số tiền mà bạn có thể tiêu cho chuyến đi của mình: tiếp đó là khoản dành cho việc ăn uống, đi lại ăn ở ra sao.

Nếu bạn đang có đầu tư lớn cho chuyến đi này thì một khách sạn 3 - 5 sao nên là lựa chọn hàng đầu, những khách sạn này với đầy đủ tiện nghi cùng dịch vụ chất lượng sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn. Còn không, và để tiết kiệm chi phí thì một khách sạn với chất lượng bình dân cũng là một lựa chọn ổn để bạn tận hưởng chuyến đi của mình.

2. Sắp xếp thời gian đi du lịch hợp lý

Hãy sắp xếp thời gian để thực hiện kỳ nghỉ một cách linh hoạt nhất. Nếu bạn đi du lịch vào đúng mùa như đi biển vào mùa hè này thì ngoài việc chi phí đắt đỏ, bạn còn phải chịu thêm cảnh chen chúc, có khi bạn sẽ không thuê được cả phòng khách sạn để dừng chân đâu. Vì vậy, nếu bạn chấp nhận đi đúng mùa thì hãy cố gắng đặt phòng khách sạn từ trước chứ đừng đến tận nơi mới thuê. Hoặc bạn có thể đi du lịch trái mùa, mặc dù đi du lịch kiểu này thì sẽ không được chiêm ngưỡng đầy đủ cảnh sắc thiên nhiên, tuy nhiên bạn sẽ tiết kiệm được kha khá các khoản như ăn uống, vui chơi đặc biệt là tiền thuê khách sạn. Vì trong khoảng thời gian này các khách sạn thường giảm giá để thu hút khách du lịch.

3. Địa điểm thuê phòng khách sạn 

Trong mỗi trung tâm du lịch thì điều đầu tiên nhận thấy là giá phòng khách sạn sẽ đắt hơn rất nhiều so với các khu vực xung quanh. Tuy nhiên với thời đại công nghệ thông tin hiện giờ, bạn chỉ cần tìm một trang web du lich hoặc google map sẽ giúp bạn tìm được một khách sạn với mức giá phù hợp nhất. Ngoài ra nếu bạn thuê phòng khách sạn có địa điểm xa trung tâm sẽ dẫn đến chi phí đi lại cao hơn.

Nếu bạn đang có dự định ra thủ đô Hà Nội để tham quan thì Hacinco Hotel là một địa điểm dừng chân lý tưởng dành cho bạn. Nằm ở trung tâm quận Đống Đa, sẽ rất thuận tiện cho việc đi lại chiêm ngưỡng danh lam thắng cảnh của bạn. Đặc biệt, tuy là khách sạn 3 sao nhưng Hacinco cung cấp cho bạn dịch vụ thuê phòng với nhiều mức giá phù hợp.

4. Chọn cùng hệ thống khách sạn

chọn cùng một hệ thống khách sạn 

Khi thuê cùng một hệ thống khách sạn, bạn sẽ có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn. Nếu bạn, hay tới một địa điểm để du lịch thì hãy làm quen, và kiếm cho mình một thẻ khách hàng thân thiết để từ đó có cơ hội được giảm giá thuê phòng hoặc một vài dịch vụ trong khách sạn. Các khách sạn sẽ không bỏ qua khách hàng tiềm năng là bạn đâu

5. Tham gia các chương trình ưu đãi, trò chơi

Nhằm tạo thêm sức hút với khách du lịch, các khách sạn luôn tạo thêm các chương trình ưu đãi hoặc các trò chơi có thưởng. Bằng cách này bạn có thể tích thêm điểm để được triết khấu khi sử dụng các dịch vụ tại khách sạn.

6. Các dịch vụ đi kèm

Yếu tố tiện nghi khách sạn cũng ảnh hưởng tới ngân sách du lịch của bạn theo cách không ngờ. Ví dụ như một bữa sáng miễn phí tại khách sạn có thể giúp tiết kiệm chi phí của bữa ăn sáng và cà phê. Một số khách sạn có thể cung cấp đồ ăn nhẹ miễn phí, đồ uống miễn phí tại quầy bar, giảm giá tại các spa hoặc nhà hàng của khách sạn, và các phiếu quà tặng. 

Vì vậy, đừng đánh giá thấp những đặc quyền miễn phí!


Trên đây là bí quyết của chúng tôi giúp bạn trải nghiệm tối đa chuyến đi của mình một cách hoàn hảo nhất mà không lo vấn đề chi phí. 

Công Ty Cổ Phần Hacinco
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 090 228 9798 - 0983 897 780