Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”

Salon 6

0

Trong những màu tạo cảm hứng thì sắc vàng rực rỡ vẫn được coi là nổi bật nhất.

Khi lựa chọn màu sắc cho sảnh Kim Cương, Khách sạn HACINCO đã lựa chọn tông màu vàng-trắng là màu sắc chủ đạo nhằm tạo cho Quý khách hàng cảm giác như lạc vào một khu vườn ngập tràn tình yêu.

Sức chứa tối đa: 800 - 900 khách.
  • Màn hình LED kích thước 3x5m 
Sảnh SALON 6
(Số lượng mâm: 150 mâm/6 người và 65 mâm/10 người)


  
Trong những màu tạo cảm hứng thì sắc đỏ và vàng rực rỡ vẫn được coi là nổi bật nhất khi kết hợp cùng sắc vàng dịu dàng toát lên vẻ lịch lãm và sang trọng. Đây là tông màu mà hầu hết các tân lang và tân nương lựa chọn trong mùa cưới 2017.

Khi lựa chọn màu sắc cho Salon 6, Khách sạn HACINCO đã lựa chọn sắc đỏ - vàng là màu sắc chủ đạo tạo cho Quý khách như lạc vào một khu vườn ngập tràn tình yêu cháy bỏng và nồng nàn của đôi uyên ương dành cho nhau.

Hãy cùng chúng tôi biến những ý tưởng cho ngày cưới trở thành hiện thực như những gì bạn mong muốn tại HACINCO. Mỗi sảnh tiệc mang một phong cách thiết kế nội thất khác nhau với trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn và làm hài lòng khách mời tham dự.

Một không gian thanh lịch lãng mạn dưới ánh sáng lung linh huyền ảo, tận hưởng dịch vụ cao cấp, ghi lại những khoảnh khắc đẹp như mơ và cùng nhau bước tới những cung bậc của TÌNH YÊU trước sự chứng kiến của họ hàng, người thân và bằng hữu bên cạnh một nửa yêu thương của mình… tất cả đang chờ đợi bạn trong ”Mùa cưới 2018" tại HACINCO – 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Ngoài ra khi tổ chức tiệc cưới tại Hacinco Hotel quý khách sẽ được tặng rất nhiều các dịch vụ, gói sự kiện theo CÔ DÂU – CHÚ RỂ như: Hội trường trang trí sang trọng theo yêu cầu, sân khấu, âm thanh ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp, thiên thần, khánh thiết, MC chuyên nghiệp, quay phim, chụp ảnh…

Hãy là người thổi hồn cho bức tranh ngày cưới của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện từng nét vẽ cho tuyệt tác đó mãi không phai.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm sự kiện – Hội nghị – Tiệc cưới HACINCO
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024).3857.4040 - (024).3857.4444