Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
26Mar

Yếu tố nào quyết định địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: số lượng khách mời bao nhiêu, thời tiết, địa điểm.... Hiểu được những lưu ý đó sẽ giúp bạn tìm được những địa điểm ưng ý nhất. 

4 điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện

Địa điểm

Địa điểm tổ chức sự kiện luôn là tiêu chí được quan tâm đầu tiên khi bất cứ công ty nào có nhu cầu. Hiện nay có rất nhiều đơn vị tổ chức hội thảo, sự kiện tại Hà Nội nên khách hàng có nhiều lựa chọn hơn có những cũng như có nhiều ý tưởng sáng tạo cho không gian đó hơn. 

 Số lượng khách tham dự

Căn cứ vào số lượng khách tham dự tiệc mà lựa chọn cho mình một địa điểm, không gian phù hợp nhất. Nếu số lượng khách mời lớn thì nên chọn địa điểm thoáng mát và rộng rãi. 

 

 Số lượng khách mời ít thì nên chọn địa điểm nhỏ xinh ấm áp hoặc các địa điểm tổ chức sự kiện có không gian riêng để đảm bảo mặt không khí cũng như giá thuê. Bên cạnh đó cũng nên cân nhắc xem trong sự kiện của bạn có diễn ra tiệc buffet hay khiêu vũ không. Với những hoạt động này thì diện tích không gian lại phải lớn hơn khá nhiều.
 
Đối tượng khách tham dự là ai?

Dựa trên đối tượng khách mời tham dự mà lựa chọn cho mình một địa điểm phù hợp nhất. Nếu người tham dự của công ty bạn là những người sang trọng, có mức thu nhập cao hay vai vế tầng lớp trong xã hội thì bạn nên tổ chức tại khách sạn lớn. Tại đây  thường có các dịch vụ chất lượng đi kèm theo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 

Có nên tổ chức sự kiện tại không gian ngoài trời không?


 Thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội cũng nên đặc biệt lưu tâm tới vấn đề thời tiết. Trong mỗi mùa khác nhau thì tiêu chí lựa chọn cũng khác nhau, chẳng hạn như mùa đông thì ưu tiên trong nhà hơn, mùa  hè thì ưu tiên ngoài trời hơn… Cũng nên xem xét đến các vấn đề chi phí khi quyết định tổ chức sự kiện ngoài trời. Hầu hết các địa điểm tổ chức ngoài trời thường có giá cao hơn so với các địa điểm. Bên cạnh đó cũng không thể bỏ qua những tiện ích đi kèm như: bãi đậu xe hay xe an ninh…
 

Tổ chức sự kiện tại Hacinco Hotel

 Đây là một trong những địa điểm hiếm có tại Hà Nội có sức chứa lên trên 300 khách.

 

Địa điểm : Tọa lạc tại trung tâm Quận Đống Đa, một trong những trung tâm tài chính – kinh tế lớn của thủ đô Hà Nội, Khách sạn Hacinco ngay từ thời điểm khai trương (tháng 11 năm 1999) đã trở thành sự lựa chọn của du khách trong nước và quốc tế. Với  không gian phù hợp với hầu hết tất cả khách mời đến với sự kiện.

Sảnh tiệc :

Sảnh 1: Tại HACINCO HOTEL chúng tôi luôn cố gắng mang lại những dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, mang lại những trải nghiệm thú vị, những điều bất ngờ, những tinh hoa văn hóa, ẩm thực đặc trưng của người Hà Nội với những vị khách ở phương xa hay du khách nước ngoài. Sức chứa Salon 6A từ 300 - 500 khách.

Sảnh 2: Sức chứa từ 200 - 300 khách.

Sảnh 3: Sức chứa từ 50 - 80 khách.

Sảnh 4: Sức chứa từ 120 - 150 khách.

Sảnh 5: Sức chứa từ 80 - 120 khách.

Ẩm thực: Đa dạng các món ăn ngon từ 3 miềm Bắc-Trung-Nam, các đầu bếp giỏi có tiếng tại Việt Nam. 
 
Nói chung , địa điểm tổ chức sự kiện hiện nay khá đa dạng. Cân nhắc vào nhu cầu mà có thể đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp nhất, thông minh nhất để làm nên thành công cho sự kiện đó.

CÔNG TY CỔ PHẦN HACINCO
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Tel:
(024) 3857 4040 - (024) 3857 4444
info@hacincohotel.com