Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
28Mar

Tổ chức sự kiện tiệc tất niên gặp mặt đầu năm


Công ty event Hacinco Hà Nội là đơn vị tổ chức sự kiện, tiệc tất niên, gặp mặt đầu năm chuyên nghiệp ấn tượng nhất Hà Nội, thành công với chi phí giá rẻ. 

Tổ chức sự kiện tất niên, gặp mặt đầu năm là gì ?

Đây là một hoạt động vô cùng quan trọng, nó là cơ hội để doanh nghiệp tổng kết lại tất cả những gì đã làm được trong một năm qua. Đồng thời đây cũng là cơ hội giúp cho các công ty, doanh nghiệp tạo được mối quan hệ thân thiết với các đối tác.

Tiệc này rất quan trọng vì vậy cần phải được chuẩn bị thật chu đáo, kĩ lưỡng để tránh xảy ra những sai sót không đáng có. 

 

Kế hoạch tổ chức sự kiện tất niên gặp mặt đầu năm:

Thứ nhất: Xác định mục đích của sự kiện

Trước tiên lên kế hoạch ý tưởng, kịch bản bạn nên xác định rõ được mục đích của sự kiện đó hướng tới điều gì? Đối tượng khách là ai? Bao gồm những ai ? Sau đó xây dựng nội dung kịch bản sao cho hiệu quả, đơn giản nhất. 

Thứ hai: Lên danh sách khách mời

Thường khách mời trong sự kiện đó đều là những người lãnh đạo của công ty, nhân viên và các vị khách đối tác quan trọng. Điều quan trọng bạn phải có danh sách cụ thể và đưa những ngân sách dự trù nhất định cho bạn. 

 

Buổi sự kiện phải được diễn ra sâu sắc, ấn tượng nhất cho những ai tham dự. 

Thứ ba: Lựa chọn địa điểm

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện phải phụ thuộc vào mục đích số lượng, người tham dự trong buổi tiệc đó. Thường thì các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị để tiện lợi cho quá trình tổ chức. Những đơn vị này thường chuyên nghiệp, đầy đủ các khâu nên bạn không phải lo lắng điều gì.

Thứ tư: Xây dựng kịch bản

Kịch bản cũng là yếu tố quan trọng, để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp nhất. Do vậy bạn cần lên kế hoạch cụ thể, chi tiết, độc đáo, sáng tạo mang lại nhiều sự ấn tượng cho người tham dự. 

 

Thứ năm: Tiến hành tổ chức tiệc tất niên

Sau khi lên kịch bản xong cho buổi tổ chức tiệc tất niên, gặp mặt đầu năm thì bạn càn phải phần chia công việc cho từng nhóm, từng người một để phụ trách, tránh thiếu sót và những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Bạn nên hoàn thành công việc trước khi buổi lễ chính thức được diễn ra, để bạn có thời gian kiểm tra lại toàn bộ quá trình làm việc, để đảm bảo buổi lễ được diễn ra thành công nhất.

 

Thứ sáu: Kết thúc chương trình


Tặng quà cho những vị khách tham gia 

Để tổ chức sự kiện tất niên gặp mặt đầu năm ấn tượng, độc đáo và tiết kiệm nhất, thì bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của những công ty sự kiện chuyên nghiệp trọn gói giá tốt hãy liên hệ với nhà hàng Hacinco – tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ tổ chức event trọn gói hàng đầu tại Hà Nội.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại.. Hacinco  hứa hẹn sẽ mang lại một buổi tổ chức ấn tượng và thành công nhất.

Mọi ý kiến của khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ sau : 

Công ty cổ phần hacinco
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Tel:
(024) 3857 4040 - (024) 3857 4444
info@hacincohotel.com