Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
29Mar

Khi nào cần tổ chức sự kiện

Ngày nay, các công ty doanh nghiệp đều cần đến tổ chức sự kiện, bởi nó là việc rất cần thiết, bắt buộc để mang đến hiệu quả tiếp thị lớn nhất cho công ty. 

5 sự kiện bắt buộc phải tổ chức sự kiện 


Thứ nhất : Lễ khởi công công trình

Lễ khởi công công trình là một trong những việc gần như bắt buộc cần phải tổ chức sự kiện. Hãy gây ấn tượng ngay từ đầu tiên để khẳng định được chất lượng, cũng như tạo dựng được thương hiệu ngày từ khi công trình mới bắt đầu. 

Điều quan trọng nhất cho việc chuẩn bị sự kiện là danh sách người tham gia,bởi không khí của buổi lễ thường rất trang nghiêm, lịch thiệp. Lựa chọn những vị khách thật sự tiềm năng để khả năng giao lưu, gắn kết các mối quan hệ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đây chính là cách tạo bước nền cho sự hợp tác phát triển lâu dài.

 

Thứ hai: Sự kiện khách hàng khai trương dự án 

Khánh thành, khai trương dự án cũng là một trong những sự kiện quan trọng nhất cần thiết đối với các cửa hàng từ nhỏ đến công ty, doanh nghiệp lớn. Đây là dịp tốt nhất để tạo sự chú ý cho nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

 Chính vì để gây sự chú ý, ấn tượng nên sự kiện cần có một nét đặc trưng riêng, nhất là sự sáng tạo trong những thông điệp truyền tải hay những banner quảng cáo. 

 

Thứ ba : Lễ ra mắt sản phẩm mới 

Nếu bạn muốn sản phẩm mới của bạn được tiếp cận với khách hàng nhanh nhất thì việc ra mắt sản phẩm chắc chắn phải cần đến việc tổ chức một sự kiện thật hoành tráng và hấp dẫn.
 
Thứ 4 : Lễ thành lập công ty 

Những mốc thời gian quan trọng được ghi vào lịch sử vàng của công ty, lễ kỷ niệm thành lập công ty chính là một sự kiện trọng đại đó mà đa phần các công ty, doanh nghiệp đều tổ chức. Một buổi lễ rất đáng trân trọng, tự hào của doanh nghiệp nhất là đối với những doanh nghiệp có thâm niên cao thì càng phải có một ý tưởng độc đáo cho sự kiện.

 

Chính vì vậy, hãy đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi lựa chọn một trong các công ty tổ chức sự kiện  chuyên nghiệp, uy tín để buổi lễ được đánh giá có tính chuyên nghiệp cao nhất.

Đây cũng là dịp gắn kết mối quan hệ gần gũi hơn với khách hàng tiềm năng, những khách hàng luôn luôn ủng hộ, luôn dõi theo sự phát triển của công ty trong những năm tháng qua.

Thứ 5: Sự kiện gắn kết với các công nhân viên

Các công ty, doanh nghiệp lớn đông nhân viên nên thỉnh thoảng có buổi sự kiện để các nhân viên được biết nhau, cùng nhau cố gắng, giúp đỡ nhau trong công việc. Đây là việc làm cần thiết để tạo nên một tập thể đồng lòng, đồng sức, cùng nhau xây dựng công ty vững mạnh.

Thời gian để tổ chức sự kiện  nhất có thể vào các dịp như lễ giáng sinh, noel hoặc cũng có thể vào ngày cuối tuần. Đối với những sự kiện như vậy thì việc tổ chức nhiều trò chơi đồng đội sẽ giúp cho việc truyền đạt mục đích của sự kiện tốt hơn.

Hãy tổ chức sự kiện để giúp mang đến cho công ty, doanh nghiệp bạn rất nhiều điểm lợi, giúp phát triển công ty, ghi dấu ấn cho khách hàng.