Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
29Mar

Dịch vụ cho thuê địa điểm để tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Hiện nay dịch vụ cho thuê địa điểm hội trường đang phát triển mạnh mẽ. Điều này đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều cơ hội thuê được hội trường giá rẻ để tổ chức sự kiện  tại Hà Nội mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ cho thuê địa điểm  tổ chức sự kiện, uy tín chuyên nghiệp 

Bạn muốn tổ chức hội thảo, tiệc cưới, sự kiện ... chỉ cần bạn có nhu cầu là có thể thuê được địa điểm lý tưởng. Hiện nay nhiều các trung tâm chuyên về tổ chức event  tại các nhà hàng, khách sạn ... với không gian mở, lý tưởng cho quý khách .  

Sự đa dạng về không gian khiến người thuê hội trường cũng cần phải tính toán trước mọi việc như số lượng người tham dự,..từ đó mới có thể thuê được địa điểm lý tưởng nhất. 

 

Nếu khách mời của bạn là người có địa vị, có chức có quyền trong xã hội thì địa điểm tổ chức sự kiện phải độc đáo, sang trọng nhất.  

Không chỉ vậy, đa phần hiện nay các dịch vụ cho thuê hội trường Hà Nội cũng thường có luôn sự chuẩn bị về đạo cụ: Âm thanh, ánh sáng nên chính bản thân những người khách hàng đi thuê cũng hoàn toàn có thể yên tâm cũng như sử dụng.

 Chúng ta không cần phải thuê thêm các dịch vụ bên ngoài với một khoản chi phí phát sinh khác. Điều này thực sự rất có lợi cho mỗi người.

 

Chọn những địa điểm uy tín, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm để tránh xảy ra những sai sót không đáng có. Thường các địa điểm uy tín, nhân viên đều là người có kinh nghiệm lâu năm về tổ chức sự kiện. 
 

Thuê địa điểm với giá cả linh hoạt 


Tùy vào khả năng tài chính mà mỗi  người cũng có thể chọn cho mình một không gian khác nhau. Chẳng hạn như tổ chức tại một hội trường nhỏ thì mức giá mà bạn bỏ ra hiển nhiên sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc bạn tổ chức tại các nhà hàng hay khách  sạn.

Chúng ta nên cân nhắc thật kĩ điều này trước khi chọn địa điểm cho thuê hội trường vì hiển nhiên trong quá trình tổ chức sẽ có những phát sinh và chính chúng ta cân đối ngay từ đầu nguồn tài chính thì chắc chắn sẽ không ảnh hưởng tới hầu bao của công ty hay đơn vị về sau.

 

Giờ thì bạn đã hiểu nhiều hơn về dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội hiện nay rồi phải không nào? Chắc chắn nếu như  bạn cân nhắc cũng như chọn lựa cẩn thận bạn sẽ tìm được một hội trường chất lượng.

Cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại Hacinco 

Hiện nay, Hacinco được coi là địa chỉ cho thuê hội trường uy tín số 1 tại Hà Nội. 

Vị trí thuận lợi
: tọa lạc tại trung tâm Quận Đống Đa, một trong những trung tâm tài chính – kinh tế lớn của thủ đô Hà Nội, Khách sạn Hacinco ngay từ thời điểm khai trương (tháng 11 năm 1999) đã trở thành sự lựa chọn của du khách trong nước và quốc tế. 

 

Không gian: Sở hữu một không gian rộng, thiết kế theo mô hình sang trọng có sân khấu lớn cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng, cơ sở vật chất hiện đại .. Hacinco là nơi diễn ra nhiều sự kiện thành công nhất. 

Đặc biệt tại đây có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp tới khách tham dự..tất cả sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị các khâu cho sự kiện được diễn ra một cách suôn sẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ:

 Công ty cổ phần hacinco
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Tel:
(024) 3857 4040 - (024) 3857 4444
info@hacincohotel.com