Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
24Jan

Tổ chức tiệc tất niên -ngày hội ngộ cho một năm thành công

Mỗi buổi tiệc tất niên giờ đây là dịp mọi doanh nghiệp tự hào nâng cao vị thế của mình với đối tác kinh doanh là đêm tiệc thú vị tri ân mọi nhân viên trong công ty .Dịp này quan trọng gắn kết mọi người trong doanh nghiệp với nhau .

Tổ chức tiệc tất niên vào cuối năm 

Theo cách truyền thống nhất trong tiệc cuối năm sẽ thường bao gồm Báo cáo thành tích - khen thưởng các cá nhân xuất sắc - ca nhạc giải trí hoặc trò chơi nhỏ và ăn uống.

Trong buổi tiệc không chỉ có sự tham gia của các nhân viên trong công ty mà thường có đại diện của đối tác, bạn hàng hiện tại hoặc trong tương lai, các khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng. Vì thế, buổi tiệc này thường được các doanh nghiệp lo lắng, chăm chút, đòi hỏi sự đầu tư nguồn nhân lực, sự sáng tạo của cả tập thể lớn.
 
Vậy điều gì thực sự tạo điểm nhấn cho đêm tiệc tất nhiên của công ty bạn?

 Với khách mời: Tham gia tiệc để thấy được sự lớn mạnh một cách vững của công ty, chiến lược kinh doanh rộng mở nhiều cơ hội đầu tư. Dự tiệc công ty để thấy văn hóa công ty gắn kết năng động và chuyên nghiệp.

 
Tiệc tất niên với đa dạng các món ăn 
 
Với doanh nghiệp: Mở rộng mối quan hệ với đối tác, thể hiện vị thế công ty. Quảng bá hình ảnh của công ty với công chúng. Nâng cao niềm tự hào của nhân viên về công ty mình, gắn kết nội bộ.
 
Bạn cần có điểm nhấn cho bữa tiệc cuối năm của công ty mình. Bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ tiệc tất niên đem lại lợi ích cao nhất cho lượng quỹ đã dự trù sẵn của công ty. Bạn cần tư vấn để lựa chọn phương án tốt nhất cho một buổi tiệc ấn tượng. 
 
Nhà hàng hacinco có  thể giúp được gì cho công ty của bạn?

 

- Không gian tiệc ấn tượng, linh động với nhu cầu công ty (tổ chức tại trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới hacinco  hoặc địa điểm lựa chọn của quý công ty.
- Dịch vụ trang trí không gian tiệc thể hiện văn hóa công ty.
- Tạo bầu không khí ấm cúng, vui vẻ, thân thiết, cởi mở với những trò chơi teambuilding thú vị.
- Đội ngũ phục vụ tiệc chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình.
- Những món tiệc đậm đà màu sắc ẩm thực Á, Âu.
- Địa điểm tổ chức tiệc tai trung tâm hội nghị danh tiếng.
 
Lắng nghe nhu cầu thực sự từ phía các doanh nghiệp, Trung tâm hội nghị tiệc cưới hacinco luôn là nhà cung cấp dịch vụ tin cậy cho những buổi tất niên hoan hỉ.
 
Để nhận được báo giá và tư vấn, hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần hacinco
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Tel:
(024) 3857 4040 - (024) 3857 4444
info@hacincohotel.com