Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
18Mar

Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức lễ cưới


Việc lựa chọn địa điểm  tổ chức sự kiện phụ thuộc vào đối tượng khách mời tham dự .Để đảm bảo khách đến tham dự sự kiện cảm thấy hài lòng nhất thì địa điểm là một phần tạo nên sự thành công.

Địa điểm phù hợp

 
 Lựa chọn địa điểm là tiêu chí đầu tiên cho tổ chức sự kiện ,tùy thuộc vào sự kiện như lễ vinh danh , hội thảo thường hay tổ chức ở những trung tâm hội nghị hay các chương trình giao lưu hay các ngày lễ nên tìm một không gian khác ở ngoài trời. 

Số lượng khách tham dự


Căn cứ vào số lượng khách tham dự mà chọn không gian cho phù hợp .Nếu số lượng khách mời lớn thì lựa chọn địa điểm rộng rãi thoáng mái.

 

Đối tượng khách tham dự

 Tùy thuộc vào đối tượng khách tham dự mà lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp . Nếu khách mời của bạn là những người sang trọng thì nơi tổ chức event buộc phải là khách sạn hoặc các khu resort cao cấp với các dịch vụ kèm theo đạt chất lượng cao.

Điều kiện thời tiết

Yếu tố thời tiết là việc đầu tiên cần lưu ý để lựa chọn không gian tổ chức sự kiện. Nếu vào mùa mưa hay trời lạnh thì địa điểm trong nhà luôn là lựa chọn thông minh so với việc chọn ngoài trời.

 

Bãi đậu xe

Phải có bãi đậu xe rộng để đảm bảo cho khách đến tham dự sự kiện thấy hài lòng nhất 

Hiện nay địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng nhất là nhà hàng hacinco với 3 sảnh thoải mái cho bạn lựa chọn , tùy vào số lượng khách mà lựa chọn sảnh sao cho phù hợp . Mỗi sảnh mang một nét đẹp riêng ,ngoài ra nhà hàng hacinco còn nằm trung tâm thành phố Hà Nội rất thuận tiện cho việc di chuyển .

Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé :

CÔNG TY CỔ PHẦN HACINCO
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (024) 3857 4040 - (024) 3857 4444
info@hacincohotel.com