Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
06Jan

Kinh nghiệm chọn khách sạn tại Hà Nội khi đi du lịch

Giới thiệu


Thu do Ha Noi 

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam cũng là một trong những điểm đến du lịch lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt với những du khách nước ngoài khi đến Việt Nam mà không đến Hà Nội thì coi như là chưa từng đến đây. Với lịch sử hơn 1000 năm, cùng với đó là nền ẩm thực, văn hóa lâu đời, các khu phố cổ và thành cổ luôn là điều thu hút với du khách yêu thích sự hoài niệm, cổ kính. Nổi bật trong đó là các di tích cổ như Hoàng Thành, chùa Một Cột, Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

van mieu quoc tu giam 

Và để tham quan hết Hà Nội, thưởng thức hết nét ẩm thực của Hà Nội thì không phải là chuyện trong một sáng một chiều. Vì vậy, một điểm nghỉ chân lý tưởng sau thời gian tham quan là một yếu tố du khách phải đặt lên hàng đầu khi tới Hà Nội. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm khách sạn tại Hà Nội.

Xem thêm: Tổ chức lãng mạn cùng với Hacinco

Như nào thì khách sạn tại Hà Nội mới uy tín chất lượng?


Một khách sạn tốt, chất lượng là hoạt động kinh doanh khách sạn tại Hà Nội dựa trên những cơ sở cung cấp như: dịch vụ lưu trú, khu vực nhà hàng ăn uống cùng với đó là những dịch vụ khách nhằm đáp ứng nhu cầu ăn, nghỉ ngơi, đặc biệt là thuận tiện cho việc di chuyển tới các địa điểm du lịch, giải trí. 

Các khách sạn có chất lượng tốt sẽ được Tổng cục du lịch xếp hạng có dịch vụ tốt nhất và chi phí đặt phòng hợp lý thu hút nhiều khách hơn. Cùng với việc phát triển kinh tế và nhu cầu của đời sống con người ngày một tăng cao thì song song với đó hoạt động kinh doanh khách sạn uy tín cũng ngày càng nâng cao hơn cả về sự hiện đại lẫn dịch vụ đi kèm, nội ngoại thất rất tiện nghi sang trọng hơn. Những khách sạn lớn, uy tín hiện nay, ngoài dịch vụ lưu trú, ăn uống còn thêm dịch vụ tổ chức hội nghị, đám cưới phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Những tiêu chí đánh giá một khách sạn tại Hà Nội là chất lượng

Thứ nhất là vị trí, kiến trúc của khách sạn tại Hà Nội


Khách sạn phải được xây dựng gần các bệnh viện(ít nhất là 100m), xa khu vực doanh trại quốc phòng. Kiến trúc phù hợp với nhu cầu kinh doanh, có cửa ra vào riêng cho nhân viên và khách. Chỗ để xe cho khách phải rộng rãi, thoải mái, mỗi phòng phải có diện tích đạt tiêu chuẩn của Tổng cục du lịch.

Thứ hai trang thiết bị và tiện nghi phục vụ trong khách sạn tại Hà Nội


Trang thiet bi hien dai 

Khách sạn phải đảm bảo hệ thống nước sinh hoạt và nước thải phải đạt tiêu chuẩn vệ sinh môi trường. Nguồn điện phải cung cấp đủ, phải có máy phát điện để đề phòng mất điện xảy ra. Phải có hệ thống cứu hỏa và báo cháy. Máy hơ tay, khăn lau và khăn giấy là thứ bắt buộc phòng vệ sinh phải có.


Thứ ba dịch vụ và mức độ phục vụ tại Hà Nội


dap ung day du nhu cau cua khach 

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có yêu cầu.

Thứ tư nhân viên phục vục của khách sạn


doi ngu nhan vien nhiet tinh 

Một trong những yếu tố quan trọng là nhân viên. Khách sạn có được đánh giá tốt hay không là do đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình hay không

Thứ năm vấn đề vệ sinh


Không một ai muốn vào một khách sạn bẩn thỉu, nhếch nhác, thức ăn không rõ nguồn gốc và vệ sinh. Do đó vấn đề vệ sinh trong khách sạn cũng là một trong những vấn đề khá quan trọng. Phải cung cấp đầy đủ dịch vụ dọn dẹp cũng như thực phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ.

Kết

Việc đánh sao xếp hạng khách sạn thể hiện chất lượng và mức độ chuyên nghiệp của khách sạn. Các tiêu chí đánh giá xếp hạng khách sạn ở Việt Nam không ngừng đổi mới để gần với tiêu chuẩn đánh giá của các tổ chức quốc tế. Vì thế, các khách sạn được xếp hạng cao không chỉ cảm thấy vinh dự mà còn là cơ hội để thúc đẩy doanh thu tăng lên.


Vậy tại sao khi tới Hà Nội bạn không chọn hacinco. Một trong những khách sạn 3 sao tốt nhất tại Hà Nội. Do được tọa lạc tại Quận Đống Đa, một trong những trung tâm giải trí lớn của Hà Nội, bạn sẽ thuận tiện di chuyển tới những địa điểm du lịch nổi tiếng, cùng với đó là đến các khu giải trí, vui chơi, và địa điểm cung cấp dịch vụ một cách dễ dàng nhất. Và với một người yêu thích kiến trúc Pháp cổ điển thì khách sạn là một địa điểm lý tưởng để bạn cùng người thân tận hưởng chuyến du lịch tại Hà Nội một cách trọn vẹn nhất.