Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
14Mar

Địa điểm làm đám cưới

Hà Nội ngày càng xuất hiện nhiều nhà hàng tiệc cưới với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, việc lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới lại trở thành công đoạn mất nhiều thời gian nhất của các cô dâu chú rể. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn được nhà hàng tiệc cưới tốt nhất Hà Nội.

4 bước khi chọn nhà tiệc cưới tại Hà Nội 

Bước 1 :Tham khảo ít nhất 3 nhà hàng 

Trước khi chọn nhà hàng tiệc cưới bạn cần tham khảo ít nhất 3 nhà hàng. Dựa trên thực tế những lần bạn đi dự tiệc cưới của người thân hoặc bạn bè, hoặc tìm hiểu qua các trang mạng, website sau đó lên những danh sách địa điểm mà bạn ưng ý nhất .Cách này vừa tiết kiệm được thời gian, mang đến sự lựa chọn đúng đắn .

Bước 2 :So sánh các nhà hàng với nhau 
 
Địa điểm làm đám cưới

 Không vị trí nào “đắc địa” hơn khu vực trung tâm thành phố, nơi có thể đảm bảo mọi người thân, bạn bè của bạn đều đến dự tiệc cưới với một khoảng cách gần nhất có thể. Và cần lựa chọn nhà hàng đó có sang trọng và có đủ sức chứa khách đông không
 
Thực đơn tiệc cưới

Thực đơn tiệc cưới phải ngon miệng đến quý khách, hợp vệ sinh bởi bữa ăn này là lời cảm ơn của cô dâu chú rể đến khách hàng.
 Tiêu chí dự tiệc ngày nay không còn là “ăn để no” mà “ăn và thưởng thức”. Nếu tìm hiểu kỹ, một số nhà hàng thuộc lớp trung – cao cấp đã bắt đầu đa dạng hoá thực đơn với những món ăn lạ miệng nhưng vẫn dung hoà khẩu vị của phần đông thực khách. 

  
Thực đơn đa dạng 

Để đảm bảo thực đơn tiệc cưới bạn chọn vừa lạ vừa ngon, nên dùng dịch vụ bàn ăn thử mà nhiều nhà hàng tiệc cưới hiện nay đang áp dụng.
 
Giá và các ưu đãi khi đặt tiệc cưới

 Giá cả luôn là yếu tố không thể không cân nhắc. Tuy nhiên đừng chỉ nhìn vào giá để quyết định khi bạn chưa tính được con số tổng thể cho buổi tiệc gồm: chi phí thức ăn, nước uống, dịch vụ, trang trí. 

Một số trung tâm tổ chức tiệc cưới hiện nay có khuyến mãi hấp dẫn và thiết thực như tặng tuần trăng mật, gói trang trí sảnh hoặc bàn ăn thử…giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Nên tính các khoản tiết kiệm đó vào tổng chi phí để biết chính xác đâu là nơi nào mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Bước 3 Lưu ý đến trang  trí và cách nhân viên phục vụ 

Ngoài không gian sang trọng như bộ mặt của chủ tiệc và sự tôn trọng mà hai bạn dành cho khách mời. Bạn cần lưu ý đến cách bài trí của nhà hàng có đẹp không và cách nhân viên phục vụ. Điều này cũng đánh giá được phong cách của nhà hàng có chuyên nghiệp hay không.

 

 Bước 4 Nắm rõ quy trình đặt cọc và thanh toán 

Thông thường các nhà hàng tổ chức tiệc đều đi theo quy trình thanh toán 3 lần. Lần thứ nhất là đặt cọc giữ sảnh. Nếu vừa ý, bạn sẽ cần đặt cọc với mức dao động trong khoảng 5 đến 20 triệu đồng tuỳ quy định mỗi nhà hàng tiệc cưới.
 
Lần thứ hai là thời điểm sau khi chọn xong thực đơn tiệc cưới. Gần 1 – 2 tháng trước ngày cưới, thực đơn mới được thống nhất và cũng là lúc bạn cần đặt cóc thức ăn từ 30 đến 50% giá trị buổi tiệc.
 
Lần cuối cùng là sau khi tiệc cưới đã diễn ra, họ luôn yêu cầu bạn thanh toán toàn bộ phần còn lại của hợp đồng và chi phí phát sinh ngay trong ngày tiệc diễn ra chứ không đợi thanh toán vào bất kỳ thời điểm nào khác. Bạn nên lưu ý kỹ vấn đề này để chuẩn bị chu đáo về tài chính.

Với 4 bước chọn đặt nhà hàng tiệc cưới nêu trên ,chúc cô dâu có một buổi cưới trọn vẹn như mong đợi 

Để biết thêm thông tin về dịch vụ cưới hỏi bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau :

CÔNG TY CỔ PHẦN HACINCO
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội 
Tel: (024) 3857 4040 - (024) 3857 4444
Email: info@hacincohotel.com