Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
06Jan

Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ở quận Đống Đa

Ngày cưới là một trong những ngày vô cùng trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người. Vì vậy, để dịp này thành một ngày đáng nhớ nhất thì công việc tổ chức đám cưới là rất quan trọng. Đặc biệt là khâu chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới.

Dưới bài viết này, hacincohotel xin tư vấn cho bạn lựa chọn địa điểm tổ chức sao cho hợp lý nhất.

1. Vị trí và không gian tổ chức tiệc cưới

khong gian to chuc dam cuoi 


Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như khách khứa mà bạn nên chọn một trung tâm thật sự phù hợp. Hiện nay có ba xu hướng chính để chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới
  • Thứ nhất là những nơi sang trọng cao cấp, nằm tại trung tâm thành phố và giá thành chắc chắn không hề rẻ chút nào cả.
  • Thứ hai là một nhà hàng tầm trung để thuận tiện cho việc đi lại.
  • Cuối cùng là những nơi không trong trung tâm nhưng vẫn có dịch vụ tốt gần ngang với trong khu cao cấp.

Song song với việc chọn vị trí, là không gian trong ngày tổ chức tiệc cưới. Bạn không thể chọn thuê một chỗ diện tích nhỏ trong khi khách mời nhiều được. Do đó, bạn nên lên danh sách để chọn được một chỗ thuê phù hợp.

2. Giá cả

kinh phi to chuc tiec cuoi 


Kinh phí từ việc tổ chức tiệc cưới có thể chiếm khoảng trên dưới 70% ngân sách cho đám cưới của bạn. Vì vậy, nên chọn những địa điểm mà bạn có khả năng chi trả, chứ đừng "vung tay quá trán" gây lãng phí hoặc "thắt lưng buộc bụng" dẫn tới chất lượng của đám cưới giảm. Do đây là ngày vui của bạn, cả đời người mới có một lần nên tiêu hơn một chút có lẽ cũng chấp nhận được. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ về giá để ngày hôm đó trở thành ngày đáng nhớ nhất trong đời bạn.

3. Món ăn trong bữa tiệc

mon an phuc vu tiec cuoi  

Một bữa tiệc cưới có thành công hay không thì ngoài những vấn đề nêu trên, thì điều gây ấn tượng nhất-ngoài cô dâu và chú rể là những món ăn xuất hiện trong bữa tiệc.

Nếu bạn không muốn nghe những lời phàn nàn của khách mời trong đám cưới của mình thì đừng nên chiêu đãi họ bằng những món ăn dở, sơ sài. Tệ hơn nữa, có khi nhắc đến bạn họ chỉ nghĩ tới cái tiệc cưới "không ra làm sao" đó thôi.

4. Ưu đãi

nhieu uu dai hap dan 
Việc với mức ưu đãi của tất cả nhà hàng, khách sạn thường na ná giống nhau. Do đó, nếu bạn quan tâm tới việc này thì nên tham khảo nhiều nơi cùng một lúc để chọn địa điểm có ưu đãi phù hợp với mình.

KẾT


Trên đây, là 4 kinh nghiệm để bạn tham khảo khi chọn tổ chức "ngày vui trăm năm" của mình. 

Nếu bạn ở Hà Nội và vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn chỗ nào để làm đám cưới thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hacinco là một trong những khách sạn 3 sao Đống Đa tốt nhất dành cho bạn. Với việc nằm tại một trong những trung tâm lớn của Thủ đô, cùng với đó là không gian sang trọng, rộng rãi, thêm nữa với đội ngũ đầu bếp kinh nghiệm lâu năm trong việc chế biến món ăn cho hội nghị và tiệc cưới, bữa tiệc của bạn sẽ là một trong những bữa ăn ngon nhất của bạn. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi tổ chức "ngày vui" của mình tại đây. Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại Đống Đa của Hacincohotel xin trân trọng được phục vụ bạn.