Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
08Jun

Một số lưu ý khi tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là cách thức góp phần quảng bá hữu hiệu cho các sản phẩm và danh tiếng thương hiệu của một công ty. Hãy cùng Hacinco Hotel tìm hiểu về các điều người tổ chức cần lưu ý trong các buổi sự kiện.

Sự kiện là cách thức góp cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp được phát triển hơn. Tổ chức sự kiện là cơ hội tốt để các doanh nghiệp có thể gặp gỡ giao lưu và trao đổi với các đối tác cơ quan truyền  thông khác.

Đây cũng giúp thông tin được trao đổi hai chiều cũng như tăng cường mối quan hệ giữa các cơ quan với nhau.

Sức chứa nơi tổ chức sự kiện

Đây là vấn đề đầu tiên mà các bạn cần lưu ý. Nếu bạn có kế hoạch để làm Event tại khách sạn 3 sao hay 5 sao với những đầy đủ tiện nghi, không gian sang trọng và dàn nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhưng số lượng khách mời lại vượt quá quá khả năng chứa của khách sạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Do vậy bạn cần chú ý đến địa điểm tổ chức ,số lượng khách.

 
 

Lưu ý về người dẫn chương trình


Người dẫn chương trình cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của buổi sự kiện đó. Đã có rất nhiều sự kiện không được diễn ra thành công do người chương trình một đằng người dẫn chương trình một nẻo. Vì vậy bạn có sự kiểm soát chặt chẽ vấn đề này để có buổi sự kiện thành công.

 
 

Vấn đề của các "sao"

Sự xuất hiện của các ngôi sao sẽ giúp buổi sự kiện hấp dẫn và thu hút hơn và đông người đến xem hơn. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đôi khi gặp phải tình huống các sao này làm cao đến muộn khiến ban tổ chức chương trình phải tìm nhiều cách để chữa cháy. Đây là vấn đề sẽ thường xuyên gặp phải nên bạn cũng cần sự chuẩn bị trước để ứng phó tốt hơn.

Lên kế hoạch quản trị rủi ro

Để có buổi sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp bạn cần lên kế hoạch tỉ mẩn. Hãy dành thời gian để dự đoán sự cố xấu có thể xảy ra khi tổ chức một Event nào đó. Bên cạnh lường trước rủi ro, bạn cũng nên đưa ra những phương án khắc phục giả định để khi sự cố xảy ra sẽ khắc phục nhanh hơn. Làm như vậy sẽ giúp cho bạn có khả năng kiểm soát tình hình tốt hơn.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được xử lý trong thời gian sớm nhất !

CÔNG TY CỔ PHẦN HACINCO
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội 
Tel: (024) 3857 4040 - (024) 3857 4444
Email: info@hacincohotel.com