Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
29Jan

Hacinco -đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Việc tổ chức hội nghị  sự kiện thường niên của các đoàn thể công ty là điều hết sức bình thường ,vậy tổ chức sự kiện là gì ,nhằm mục đích gì .Cùng tìm hiểu qua bài viết sau

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp dành cho  công ty 


Khi nhắc đến sự kiện ,thì chắc các cơ quan ,doanh nghiệp ,công ty không còn lạ nữa vì đây được coi như là một công cụ quảng cáo ,tiếp thị rộng rãi ,phổ biến nhất .

Với mục đích gây sự chú ý ,quan tâm đến mọi người đến những sản phẩm của đoàn thể ,doanh nghiệp để từ đó nhận được nhiều sự ủng hộ đóng góp của khách hàng về việc tăng doanh thu cũng sẽ không khó khăn .

 

Không những vậy tổ chức sự kiện còn mang tính chất giải trí .Thường trong các buổi sự kiện đều có các cuộc vui chơi giải trí dành cho các nhân viên nhằm củng cố lại tinh thần làm việc ,gắn kết các nhân tố trong công ty lại với nhau để công ty thêm vững mạnh hơn .

Nhà hàng hacinco 

Nhà hàng hacinco nằm tại trung tâm quận Đống Đa là một  trong những trung tâm -kinh tế lớn của thủ đô Hà Nội .Đây được coi là nhà hàng đi tiên phong trong lĩnh vực đơn vị tổ chức  hội nghị hội thảo ,cùng đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp, được đánh giá cao bởi những vị khách đã đến và tổ chức sự kiện và tiệc tại đây.

Hacinco luôn đặt tiêu chí ,mong muốn của khách hàng lên hàng đầu ,đưa ra những ý kiến đóng góp ,tư vấn cho khách hàng sao cho cảm thấy hợp lý nhất với sự kiện mà họ muốn tổ chức.

 

Nhà hàng hacinco được nhiều khách hàng tin tưởng ,đã hân hạnh được tiếp đón trên nửa triệu lượt khách mỗi năm trong lĩnh vực đơn vị tổ chức tiệc cưới ,hội nghị .

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp


nhiệt tình chu đáo phục vụ quý khách hàng .Mỗi bàn chúng tôi sẽ bố trí một nhân viên cho bạn .

Thực phẩm 

An toàn thực phẩm luôn là vấn đề quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người.

 

 Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các hóa chất, phụ gia độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Nếu sử dụng phụ gia thực phẩm không đúng liều lượng, chủng loại nhất là những phụ gia không cho phép dùng trong thực phẩm sẽ gây những tác hại cho sức khỏe chúng ta. 

Một số món ăn phục vụ trong sự kiện


Thấu hiểu những nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe của con người ,nên nhà hàng hacinco là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực Buffet Hải Sản ở Hà Nội đã và đang nói không với những chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. 

Nguồn nguyên liệu cũng như lựa chọn đối tác làm nhà cung cấp cho nhà hàng .Tất cả đều được kiểm tra chất lượng một cách kỹ càng nhất theo tiêu chuẩn của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành.

 

Nhà hàng hacinco  tự hào là một trong những địa chỉ Buffet hải sản cao cấp nhất hiện nay trong giới ẩm thực mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tin cậy nhất đối với sức khỏe của cộng đồng.

Hãy đến và cùng cảm nhận quý vị và các bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ nét này. Đảm bảo lợi ích sức khỏe của thực khách chính là kim chỉ nam và là triết lí kinh doanh .

Còn chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được báo giá

Công Ty Cổ Phần Hacinco
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 090.228.9798 - 0983.897.780