Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
13Jan

Điều cần biết khi chọn nhà hàng tiệc cưới tại hà nội

Với sự phát triển của thị trường hiện nay sự ra đời của nhiều nhà hàng tiệc cưới ,trung tâm tiệc cưới với nhiều quy mô khác nhau .Chọn địa điểm tổ chức là một câu hỏi lớn đối với đa số cô dâu và chú rể .Hãy để trung tâm tiệc cưới hacinco giúp bạn câu hỏi khó này 

Một số tiêu chí khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới 

Địa điểm tổ chức là vấn đề mà các cặp đôi đều lo lắng bởi nó liên quan đến hai thứ cực kỳ quan trọng là ngân sách và khách mời .
Số lượng khách mời và thuận tiện di chuyển .

Cô dâu ai cũng muốn mình trở nên thật xinh đẹp trong ngày cưới ,và địa điểm cưới thật lãng mạn ,lý tưởng đầy đủ bạn bè người thân .Tuy nhiên hãy cân nhắc về số lượng khách bạn sẽ mời nhất là khách mời của bạn có thuận lợi di chuyển hay không .Lựa chọn địa điểm trung tâm thì có đường đi thuận tiện nhé .

 

Hiện nay trung tâm tổ chức tiệc cưới uy tín chất lượng nhất là  Hacinco -là sự lựa chọn hợp lý cho các cặp đôi .Nhà hàng tiệc cưới  hacinco nằm tại 110 Thái thịnh ,đống đa ̀một trong những trung tâm tài chính – kinh tế lớn của thủ đô Hà Nội

Giao thông thoáng đãng thông thoáng ,lại có bãi gửi xe cho khách  thuận tiện .Với 3 sảnh cưới mang những nét đặc sắc riêng ,mối sảnh chứa đên 1000 khách , trang trí nội thất theo tông màu và chủ đề riêng biệt. Đây được xem là một lựa chọn thích hợp cho những tiệc cưới ấm cúng và sang trọng.

Giá cả

Kinh phí cho tiệc cưới thường chiếm từ 60-80% ngân sách của một đám cưới. Vì vậy, hãy chọn địa điểm cưới mà bạn có thể chi trả trong khả năng. Đừng “vung tay quá trán” nhưng cũng đừng quá “thắt lưng buộc bụng” dẫn đến chất lượng của  bữa tiệc bị giảm.

 

Gía tiệc cưới tại hacinco có giá trị từ 2 triệu /bàn bao gồm bia và nước ngọt ,trang trí theo tông màu và trọn gói các dịch vụ như MC, Ca sĩ, Vũ Đoàn và Ban nhạc điện tử

 Thực đơn đãi tiệc

Thực đơn cũng khá quan trọng .Bởi nó đánh giá được nhà hàng có chuyên nghiệp không .Và họ sẽ chỉ nhớ đến bạn theo hai cách: vì thức ăn quá ngon, đầy đủ; hoặc thức ăn quá dở, quá ít. 

 

 Trước khi chọn nhà hàng, bạn nên tham khảo thông tin để chắc rằng món ăn ở địa điểm bạn chọn không quá tệ đến mức trở thành “giai thoại” cho khách tham dự. Trung tâm tiệc cưới Hacinco là một trong những nơi nhận nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Bởi lẽ, đội ngũ bếp tại đây tiền thân là dịch vụ nấu ăn chính tại các Khách sạn lớn 
 
 Ưu đãi tiệc cưới

Đây là điều  mà cô dâu chú rể lưu ý nhất vì họ thường mang tâm lý là nhà hàng nào cũng giống nhau .Nhưng mỗi nhà hàng có ưu đãi khác nhau Như tại hacinco, khách hàng đặt tiệc tại từ thứ Hai đến thứ Sáu thường có nhiều ưu đãi hơn, như giảm trực tiếp từ 5-10% trên giá thực đơn, trong khi nếu tiệc cưới diễn ra vào thứ Bảy- Chủ Nhật, mức ưu đãi thường thấp hơn do có nhiều khách cùng lựa chọn.

Trên đây là một số điều ghi nhớ giúp bạn lựa chọn được địa điểm tốt hơn .Hãy liên hệ với hacinco để được tư vấn và báo giá nhé !!!


Công ty cổ phần hacinco
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Tel:
(024) 3857 4040 - (024) 3857 4444
info@hacincohotel.com