Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
18Mar

Bí quyết vàng để tổ chức tiệc cưới thành công nhất

Các cặp đôi cần lên kế hoạch chi tiết cho tiệc cưới để tránh "thiếu trước, quên  sau " vì không có những bước chuẩn bị chu đáo khi ngày cưới gần kề. Dưới đây  Hacinco Hotel sẽ chia sẻ đến các bạn bí quyết tổ chức tiệc cưới thành công tốt đẹp.

Những bí quyết để tổ chức tiệc cưới thành công tốt đẹp

Lên danh sách những việc cần làm 

Hai người hãy dành thời gian để cùng lập một danh sách những việc cần chuẩn bị và phân công xem ai sẽ làm gì. Việc này có thể mất thời gian ban đầu nhưng lại giúp cho bạn cái nhìn tổng thể về những việc cần chuẩn bị, thời điểm cụ thể để bắt đầu và kết thúc từng việc cũng như ngân sách chi tiêu cho cần thiết.

 
 
 Lên danh sách khách mời cụ thể 

 
 Nhiều gia đình sau khi chọn được nhà hàng cưới phù hợp mới lên danh sách khách mời. Như vậy sẽ dẫn tới khó khăn khi lượng khách dự kiến và số lượng chỗ trong nhà hàng tổ chức tiệc cưới không phù hợp với nhau.

  Nếu khách đến dự đông hơn số lượng bàn của nhà hàng thì khách sẽ phải chờ đợi và sự tiếp đón của gia đình không được chu đáo. Vì vậy gia đình hai bên cần chủ động ước lượng số lượng khách và tính đến việc thuê phòng tiệc có diện tích lớn hơn ở trung tâm tiệc cưới lớn.
 
 Chuẩn bị tài chính cho thuê dịch vụ


Sau khi lên danh sách những việc cần chuẩn bị trên, bạn có thể ước tính được số tiền cần chuẩn bị cho đám cưới của mình.

 

 Việc thuê dịch vụ cưới trọn gói của một trung tâm tiệc cưới lớn thường rất thuận tiện cho các cặp đôi nhưng cũng chiếm một phần tài chính khá lớn.
 
 Tìm hiểu các nghi lễ cưới hỏi
 
 Phong tục cưới xin của mỗi vùng miền, thậm chí mỗi gia đình là rất khác nhau. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu trước về các thủ tục cần thiết để hiểu về các nghi lễ cần có cho một đám cưới. Sau đó trao đổi và hỏi ý kiến bố mẹ hai bên xem cần thêm những nghi lễ gì cho phù hợp với địa phương và phong tục của gia đình.

Chúc các bạn có những bước chuẩn bị chu đáo và có một đám cưới hoàn hảo!

CÔNG TY CỔ PHẦN HACINCO
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Tel:
(024) 3857 4040 - (024) 3857 4444
info@hacincohotel.com