Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
14Mar

Tổ chức tiệc cưới Buffet trọn vẹn và tiết kiệm nhất

Hiện nay tổ chức tiệc cưới Buffet đang là hình thức tiệc cưới đang được những cặp uyên ương trẻ ưa chuộng nhất hiện nay, hình thức theo xu hướng hiện đại. Cùng với đó là không gian sang trọng, các món Buffet đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi, và các đối tượng khách tham dự. Đặc biệt tổ chức tiệc cưới Buffet cũng tiết kiệm được khá nhiều tiền cho bạn. 

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới Buffet tiết kiệm 

Nguồn gốc tiệc buffet

Tiệc buffet hay còn gọi là tiệc đứng, được du nhập từ văn hóa phương Tây vào nước ta trong vài năm gần đây. Đây là loại hình tiệc với những chiếc bàn dài để đồ ăn phong phú, hấp dẫn giúp cho khách mời có thể tự do chọn đồ ăn theo ý mình. Phù hợp với lứa tuổi và khẩu vị khác nhau .

Tiệc buffet ngày càng trở nên quen thuộc đối với giới trẻ hiện nay vì sự tiện lợi và tự do thưởng thức. Không những thế các vị khách trung tuổi còn rất thích loại hình này vì nó giúp họ cảm thấy năng động hơn, trẻ trung hơn. 

 
Đa dạng các món ăn 

Chọn nơi tổ chức tiệc phù hợp

Bạn có thể lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc  Buffet trong thành phố để gia đình cũng như khách mời có thể thuận tiện đi lại. 
Hơn nữa các nhà hàng tổ chức tiệc cưới thường rất chuyên nghiệp họ có kinh nghiệm để đảm bảo tiệc cưới của bạn diễn ra tốt đẹp nhất. 

Các món Buffet tại nhà hàng trong thành phố rất đa dạng, phong phú và lựa chọn những nguồn nguyên liệu chất lượng hẳn. 
Tại các nhà hàng lớn, thường có dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói, combo các dịch vụ chung để được hưởng ưu đãi hơn, tiết kiệm được chi phí nhiều hơn. 

 

Trang trí tiệc cưới 

Đã là nhà hàng tiệc cưới Buffet tại thành phố thì hẳn là nhà hàng sang trọng, có sẵn một không gian rộng, lịch lãm. Giúp cô dâu chú rể không cần phải trang trí nhiều mà vẫn gây ấn tượng mạnh cho khách mời.

Cô dâu chú rể chỉ cần chú ý đến thiết lập sân khấu, backrop chụp hình cho khách mời. Bạn chỉ cần trao đổi với nhà hàng về mong muốn, sở thích của hai người định sẽ trang trí không gian tiệc cưới theo màu sắc nào, thêm các phụ kiện, hoa cưới ra sao...

 


Từ đó đội ngũ thiết kế tiệc cưới của nhà hàng sẽ lên concept – ý tưởng chủ đạo cho tiệc cưới, chuẩn bị và trang trí mọi thứ giúp CD-CR không phải lo lắng bận bịu nhiều mà vẫn có 1 không gian tiệc cưới vượt mong đợi.

Dự kiến số lượng khách mời 

Tiệc cưới Buffet thường chỉ dao động 200 người là số lượng phù hợp nhất. Giúp mọi người có thể lấy đồ ăn tại các quầy Buffet được thoải mái, không phải chờ đợi, vẫn có đủ thời gian để trò chuyện với nhau mà không quá ồn ào.

Sắp xếp bàn cho các đối tượng khách mời 


Mô hình tiệc cưới Buffet khá linh động trong yếu tố này. Tuy rằng nó phù hợp với người trẻ tuổi hơn nhưng vẫn có cách để những người trung tuổi cảm thấy thích thú. Những chiếc bàn dài chứa các món ăn đa dạng khác nhau sẽ dành cho những người năng động. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi với nhà hàng để họ sắp xếp thêm một khu bàn ghế riêng với đội ngũ nhân viên để lấy đồ ăn giúp khách mời. Hoặc bạn order món riêng trước dành cho nhóm khách mời này.

  

Việc sắp xếp linh hoạt như vậy sẽ giúp tiệc Buffet diễn ra trọn vẹn, hài lòng tất cả các khách mời.

Một vài điều cần lưu ý tiệc Buffet

Khi sắp xếp đồ ăn bạn không nên để hết chúng trên một cái bàn to mà nên chi ra 3 -4 bàn nhỏ rải đều không gian tiệc cưới. Việc sắp xếp này giúp bạn phân bổ được lượng khách mời đỡ chật chội, như thế khách sẽ dễ dàng di chuyển trong bữa tiệc để lấy đồ ăn và nói chuyện với nhau.

Bạn cũng nên kê một vài ghế để khách có thể ngồi nghỉ ngơi sau khi mỏi chân.

Bạn nên chú ý đến các chi tiết trong bữa tiệc như xem đồ ăn hết chưa để còn nhắc nhà hàng mang thêm để tránh phải đợi .
Với những thông tin trên, mong rằng các cặp đôi sẽ có được những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình tiệc cưới thêm hoàn hảo hơn.

Sắp diễn ra ngày trọng đại của bạn. Hãy liên hệ với nhà hàng Hacinco để được hưởng ưu đãi nhé !!!

HACINCO HOTEL - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”Công ty cổ phần hacinco
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Tel:
(024) 3857 4040 - (024) 3857 4444
info@hacincohotel.com