Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
13Apr

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới buffet ấn tượng cho các cặp đôi

Một bữa tiệc ngon để chiêu đãi khách là lời cảm ơn đến họ hàng vì đã dự đám cưới của mình. Với xu hướng hiện nay, thì tổ chức tiệc cưới buffet thay cho tiệc cỗ  đang được các cặp đôi uyên ương phong cách hiện đại lựa chọn. Nhưng để có một tiệc buffet ấn tượng không phải là điều dễ. 

Một vài gợi ý tham khảo cho bạn có một tiệc buffet ấn tượng

Thứ nhất: Tìm hiểu về tiệc buffet

Cho dù làm bất cứ việc gì, bạn cũng cần tìm hiểu thật kĩ và tính toán cho đúng để tránh những điều sai không đáng có xảy ra. Tiệc buffet hay còn gọi là tiệc đứng được du nhập từ văn hóa phương Tây. Đây là loại hình tiệc được tổ chức với chiếc bàn dài để đồ ăn cho khách thoải mái lựa chọn. 
  
Không gian sảnh nhà hacinco sang trọng, rộng rãi 

Với các cặp đôi trẻ tiệc buffet đang ngày càng phổ biến vì sự tiện lợi và tự do trong cách thưởng thức. Chính vì vậy xu hướng tổ chức tiệc cưới buffet đang được các cặp đôi hướng tới cho đám cưới của mình. 

Thứ hai: Chọn địa điểm phù hợp 

Bạn có thể tìm đến các địa điểm rộng, thoáng mát để tổ chức tiệc. Những nơi chuyên nghiệp họ sẽ lo toan toàn bộ mọi thứ cho bạn một cách đầy đủ nhất. 

Nếu bạn có ý định tìm nhà hàng để đặt tiệc buffet thì nên chọn những nhà hàng chuyên nghiệp trong thành phố. Thường thì các nhà hàng này có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các tiệc buffet và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, họ sẽ đem lại cho bạn một tiệc buffet ấn tượng.

 

Họ sẽ giúp bạn trang trí tiệc cưới mang phong cách hiện đại, sang trọng mà vẫn đầm ấm. Họ cũng sẽ giúp bạn lựa chọn thực đơn sao cho tiết kiệm ngân sách cưới của bạn mà vẫn đa dạng và đầy đủ định lượng khiến khách của bạn no nê. Với không gian sang trọng, đồ ăn phong phú chắc chắn nó sẽ đem lại sự hài lòng cho quan khách của bạn.

Thứ ba : Số lượng khách mời 


Không giống với tiệc  tổ chức khác, tiệc buffet thường ít hơn chỉ khoảng hơn 100 người hoặc 200 người. Vì loại hình tiệc buffet khách mời sẽ phải đứng xếp hàng lấy đồ ăn nên khách ít sẽ giúp cho việc lấy đồ ăn được nhanh hơn và cũng giúp cho bạn bao quát được toàn  bộ tiệc dễ hơn. 

 

Thứ 4: Đối tượng khách mời 

Vì mang phong cách phương Tây nên tiệc buffet thường hợp với các người trẻ tuổi thích sự hiện đại, tự do. Bạn nên cân nhắc kĩ khi mời khách để có thể mời những người thật sự phù hợp với nó. Tuy nhiên đám cưới sẽ luôn có những người nhiều tuổi tham dự nên bạn cần bàn bạc với nhà hàng để họ xếp cho bạn một khu bàn ghế riêng với nhân viên để lấy đồ ăn cho họ. Việc sắp xếp cho những người lớn tuổi không quen với cách ăn hiện đại này sẽ giúp cho bữa tiệc được ổn định hơn.

Mong rằng các bí quyết trên sẽ giúp cô dâu chú rể có một bữa tiệc buffet ấn tượng cho lễ cưới của mình. Nếu bạn đang có dự định tìm một nhà hàng để tổ chức tiệc buffet thì gợi ý nhỏ cho bạn là nhà hàng Hacinco. Hiện nay, Hacinco được coi là nhà hàng sang trọng cho các sự kiện cưới hỏi tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm, sự chuyên nghiệp có thừa đảm bảo sẽ hài lòng những vị khách khó tính nhất. 

HACINCO HOTEL - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
Công ty cổ phần hacinco
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Tel:
(024) 3857 4040 - (024) 3857 4444
info@hacincohotel.com