Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
04May

Dịch vụ trang trí tiệc cưới đẹp tại hacinco


Trang trí tiệc cưới tại nhà hàng Hacinco

Trong những năm gần đây, khi tham dự tiệc cưới của người thân bạn bè đặc biệt là tại các nhà hàng lớn tại Hà Nội. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều bất ngờ về những cảnh quan trang trí tiệc cưới bắt mắt, độc đáo, thể hiện sự đầu tư không ít của cô dâu và chú rể.

Ai cũng luôn muốn ngày vui của mình trở thành một kỉ niệm đẹp và ngày lễ đó thật ấn tượng đến với khách hàng. Với sự hỗ trợ của các trung tâm tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trang trí tiệc cưới chắc hẳn bạn sẽ có một ngày cưới ấn tượng và đáng nhớ. 


Hiện nay, nhà hàng trang trí tiệc cưới đẹp nhất tại Hà Nội là nhà hàng Hacinco. Với vị trí thuận lợi cho khách tham dự. Tọa lạc tại trung tâm Quận Đống Đa, một trong những trung tâm tài chính – kinh tế lớn của thủ đô Hà Nội, Khách sạn Hacinco ngay từ thời điểm khai trương (tháng 11 năm 1999) đã trở thành sự lựa chọn của du khách trong nước và quốc tế. 

Tại Hacinco có đội ngũ nhân viên trang trí tiệc cưới đẹp, kinh nghiệm lâu năm, chắc hẳn buổi lễ của bạn sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ. Ngoài ra với các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng , sảnh tiệc đều sẵn có và được trang trí theo nhiều phong cách tiệc cưới khác nhau. 


Hacinco đã ghi dấu nhiều kỉ niệm đẹp của các cặp đôi, và đem đến một ngày lễ hạnh phúc nhất.  Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại Hacinco với khá nhiều gói trang trí theo các tông màu đa dạng như màu tím, kem, đỏ, vàng, trắng với nhiều chủ đề đặc sắc như Sắc Thu Lãng Mạn hay Khúc Giao Mùa. Một điểm lợi khi bạn mua gói dịch vụ trang trí của nhà hàng tiệc cưới, các vị trí trang trí đẹp nhất sẽ do nhà hàng gợi ý giúp bạn và màu sắc nơ ghế, khăn bàn cũng sẽ đi theo đồng bộ với gói trang trí. 

Một số điều cần biết khi chọn dịch vụ trang trí tiệc cưới


Thông thường, ba khu vực chính để thiết kế, trang hoàng trong đám cưới bao gồm :

Thứ nhất: Khu vực đón khách 

Bao gồm bàn lễ tân đón tiếp, cổng hoa cưới hoặc tiểu cảnh để chụp hình. Đây là khu vực lưu giữ nhiều kỉ niệm đẹp giữa cô dâu và chú rể và bạn bè nên rất quan trọng cần được trang trí tỉ mỉ và bắt mắt. 

Thứ hai: Khu vực sân khấu 

Lối lên sân khấu (là đường đi lên của cô dâu chú rể và cha mẹ hai bên khi làm nghi lễ cưới) và trên sân khấu. Đây là khu vực thu hút sự chú ý của tất cả khách mời khi cô dâu chú rể tiến lên sân khấu làm lễ cưới chính thức. Hầu hết các cô dâu đều nói rằng, khi bước trên lối lên sân khấu họ cảm thấy hồi hộp và hạnh phúc nhất trong ngày cưới.
 
 
 Thứ ba: Bàn tiệc 

Trang trí hoa bàn tiệc cưới , nơ ghế, khăn bàn. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn mà trang trí theo từng khu vực . Lời khuyên dành cho bạn là khu vực đón khách và sân khấu là điểm mấu chốt để gây ấn tượng cho khách mời.

Vì khi vừa bước vào không gian tiệc cưới, khách mời sẽ không khỏi bất ngờ khi thấy khu vực đón tiếp, chụp ảnh lưu niệm được trang hoàng độc đáo. Khi bước vào trong sảnh tiệc, sân khấu là nơi bạn và gia đình lưu lại hình ảnh khi làm lễ, vì vậy cũng không nên khu vực sân khấu. Với hai điểm nhấn này, bạn có thể đơn giản hoá hoa bàn tiệc để tiết kiệm ngân sách khi cần thiết. 
 
Các phong cách trang trí tiệc cưới đang là xu hướng hiện nay
 
  •  Phong cách trang trí tiệc cưới vintage hoài cổ đầy mê 
  • Phong cách trang trí hiện đại Sắc xanh ngọc quý phái trang trí tiệc cưới lộng lẫy Trang trí họa  tiết ren yêu kiều tôn vinh nét đáng yêu của chủ tiệc .
  •  Phong cách trang trí tiệc cưới gần gũi với thiên nhiên .

 Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn chọn cho mình một dịch vụ trang trí tốt để có một ngày cưới trọn vẹn và đáng nhớ.