Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
11Apr

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Hà Nội

Ngày nay, với việc lựa chọn tổ chức đám cưới trong không gian của nhà hàng không phải là sự lựa chọn duy nhất. Các cặp đôi có thể chọn cách khác để ghi dấu ngày trọng đại của mình và tổ chức tiệc cưới ngoài trời luôn là sự lựa chọn mới lạ cho họ. Để giúp ghi dấu những khoảnh khắc đó, nhà hàng Hacinco đã cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời với nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại. 


Tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Hacinco 

Với những gì mong đợi, nhà hàng Hacinco luôn thấu hiểu và không ngừng sáng tạo để thiết kế cho bạn một lễ cưới ngoài trời mang phong cách riêng như chính câu chuyện tình yêu của bạn. Bạn sẽ có một lễ cưới sang trọng với nhiều ý tưởng trang trí khác nhau. Hẳn bạn sẽ có một kỉ niệm đáng nhớ khi đến với nhà hàng Hacinco. 

Thứ nhất: Địa điểm tổ chức 

Các cặp đôi có thể chọn những cảnh đẹp tại Hà Nội, để không gian lễ cưới được thoáng đãng. Hoặc nếu bạn muốn tiện lợi hơn có thể chọn những khuôn viên khách sạn rộng, thoáng mát rất thích hợp cho việc tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Hoặc có thể chọn một khuôn viên sân vườn rộng, hoặc một công viên nào đó .

 
Sảnh tiệc rộng rãi tại nhà hàng 

Thứ hai: Trang trí tiệc cưới 


Chủ đề, tông màu lễ cưới phải được trang trí bắt mắt với người nhìn. Hacinco không ngừng sáng tạo đưa ra nhiều chủ đề, ý tưởng mang dấu ấn riêng và phù hợp theo mùa, theo tông màu và chủ đề yêu thích của các cặp đôi. 

Thứ ba: Gía dịch vụ 

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại Hacinco cung cấp các dịch vụ lễ cưới ngoài trời bao gồm các hạng mục:

Trang trí tiệc cưới ở ngoài trời khu vực đón khách: Cổng chào, Bàn memories, Backrop chụp hình

 
Dịch vụ trang trí tiệc cưới đẹp 

Trang trí tiệc cưới ngoài trời khu vực làm lễ: Sân khấu ngoài trời, Lối đi, Không gian tiệc (đèn treo, màn, chuông gió,…)

Trang trí khu vực khách mời: Ghế khách mời (áo ghế, nơ ghế, hoặc hoa,…

Trang trí khu vực đãi tiệc:Trang trí bàn tiệc.

Tất cả các hạng mục trang trí đều làm theo ý tưởng đã chọn của cô dâu, chú rể.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc tổ chức tiệc cưới giá rẻ , trọn gói tại Hà Nội. Bằng sự tâm huyết của mình, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cho bạn một lễ cưới phù hợp với ngân sách của đôi bạn. 

Thứ 4 : Ẩm thực 

Phải đảm bảo an toàn vệ sinh, thực phẩm tươi, ngon bổ đến quý khách. Nhà hàng Hacinco hội tụ các đầu bếp giỏi có tiếng tại Hà Nội, am hiểu các món ăn ngon từ ba miền Bắc - Trung- Nam, đảm bảo hợp khẩu vị với các vị khách khi đến tham dự. 

 
Đa dạng các món ăn ngon

Thực hiện giấc mơ của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn- giải đáp và đặt các dịch vụ tổ chức đám cưới hỏi  trọn gói chuyên nghiệp nhất của Hacinco  theo địa chỉ hoặc số hotline trên website:

Công ty cổ phần hacinco
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Tel:
(024) 3857 4040 - (024) 3857 4444
info@hacincohotel.com