Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”
12Mar

Bí quyết đặt tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới là gì ?

Đám cưới là một việc trọng đại của cuộc đời được tổ chức trong sự chúc phúc của hai bên gia đình. Đôi khi chúng ta thường hay băn khoăn lo lắng khi không biết phải tổ chức tiệc cưới như thế nào, đặt tiệc cưới tại nhà hàng với chi phí bao nhiêu ? Dưới đây là những lời khuyên đặt tiệc cưới mà Hacinco  muốn dành tặng cho các cặp đôi có kế hoạch tổ chức cưới tại nhà hàng tiệc cưới. 

Tìm hiểu thông tin và lựa chọn:

Bạn nên tìm hiểu thông tin thật rõ ràng, thông tin đặt nhà hàng tiệc cưới mà bạn muốn, xem phản hồi của khách hàng như thế nào. Nên chọn những nhà hàng tiệc cưới thuận tiện cho việc di chuyển của gia đình hai bên.

Nên chọn những nhà hàng nằm tại trung tâm thành phố, thuận lợi cho việc giao thông đi lại, hay lân cận gần chỗ mà bạn ở để có thể dễ dàng tìm kiếm, một cách tốt nhất nữa là bạn nên chọn thiệp cưới có in bản đồ để khách mời có thể hình dung được khu vực bạn tổ chức tiệc cưới ở đâu.

 

Bạn hãy bỏ chút ít thời gian để xem nhà hàng tiệc cưới có thật sự phù hợp với yêu cầu của mình hay không ?

Nhà hàng nằm tại trung tâm thành phố thường rất sang trọng, có nhiều sảnh cưới đẹp. Tùy theo số lượng khách mời mà bạn nên chọn cho mình sảnh tiệc cưới phù hợp nhất .

Tốt nhất bạn chọn sảnh cưới lớn hơn số lượng khách mời thực tế một chút như thế không gian sẽ rộng rãi thoải mái mà không bị quá loãng. Cần trao đổi với nhà hàng về cách sắp xếp sơ đồ chỗ ngồi cho họ hàng, đồng nghiệp và bạn bè một cách hợp lý nhất.

 

Nếu trong trường hợp số lượng khách mời tăng một cách đột ngột thì nhà hàng có đáp ứng được bàn tiệc dự bị hay không ?

Nếu bạn muốn trang trí tiệc cưới thì nên trao đổi cụ thể với nhà hàng tiệc cưới mà bạn lựa chọn .

Thời gian phục vụ tiệc cưới nhà hàng là từ mấy giờ đến mấy giờ, nếu thêm thời gian phục vụ sẽ được tính như thế nào? Nhà hàng tiệc cưới có phòng riêng cho cô dâu thay đồ không ? Bãi giữ xe cho khách đến tham dự có an toàn hay không ?

Chọn thực đơn và thức uống
 
Thực đơn : Bạn nên biết giá cả của từng món, nếu đổi món khác so với thực đơn nhà hàng đưa ra sẽ được tính giá như nào ?

Bạn có hưởng ưu đãi hay được hưởng gói khuyến mãi nào không?

Nếu được thì yêu cầu nhà hàng cho mình dùng thử thực đơn đã chọn.

 

Đối với thức uống:

Giá cả của các loại thức uống có trong nhà hàng.

Nếu bạn đặt tiệc cưới trọn gói thì hỏi xem nhà hàng có miễn phí nước ngọt hay bia gì không?

Có áp dụng được gói khuyến mãi nào không?

Nên chốt danh sách khách mời và số bàn trước khoảng một tuần để nhà hàng tiệc cưới có khâu chuẩn bị chu đáo nhất.

Nghi thức cưới

Bạn cũng nên hỏi rõ các nghi thức cưới tại nhà hàng như thế nào, bao gồm phần gì,nếu bạn không hài lòng hay cảm thấy phiền về phần đó thì cần trao đổi với nhà hàng để họ biết mà bỏ ra. Còn nếu bạn muốn có thêm nghi thức nào thì cũng nên nói họ bổ sung vào nhé.

 

Trang trí tiệc cưới

Nếu bạn muốn phong cách trang trí tiệc cưới theo ý bạn thì hãy nên trao đổi với phía bên nhà hàng để họ có thể làm theo ý thích của bạn .

Không gian xung quanh và sảnh tiệc

Không gian xung quanh đóng vai trò quan trọng, là ấn tượng đầu tiên cho khách mời về tất cả các buổi tiệc. Sảnh đón khách phải thật lộng lẫy, không nên chú trọng bên trong sảnh tiệc mà bỏ qua những chi tiết nhỏ như bình hoa, sổ kí tên lưu niệm,…

Đặt tiệc cưới tại nhà hàng là trong ngày cưới mình cần chuẩn bị gì, thì bên nhà hàng tiệc cưới họ sẽ cung cấp thêm thông tin cho mình cần mang theo gì và cái gì không cần mang theo. Những thứ mà cô dâu chú rể nên chuẩn bị cho mình:

Ảnh cưới

DVD hình cưới để chiếu lên máy chiếu

Khung ảnh nhỏ để bàn đón khách,…

Cô dâu và chú rể cần đến sớm để đón khách như vậy buổi tiệc cưới mới thật sự hoàn hảo

  1.  

Trước khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới, nên tham khảo thêm một vài nhà hàng để xem cái nào phù hợp với mình nhất . Sau khi lựa chọn được nhà hàng , bạn không nên vội vàng đặt cọc với nhà hàng mà hẹn họ một ngày cố định để đặt cọc và kí hợp đồng luôn.

Một khi đã ưng ý nhà hàng đó rồi thì bạn nên đọc kỹ hợp đồng bao gồm nội dung như thế nào, cọc tiền ra sao. Yêu cầu họ liệt kê tất cả các dịch vụ miễn phí kèm chương trình khuyến mãi mà họ đang áp dụng nhé.

Một lời khuyên nữa dành cho các cặp đôi đặt tiệc cưới tại nhà hàng có uy tín, kinh nghiệm lâu năm như vậy các dịch vụ cũng đảm bảo hơn, nếu có thể bạn chọn nhà hàng tiệc cưới mà bạn đã tới tham dự cưới rồi như vậy bạn sẽ cảm nhận được tổng quan là nhà hàng đó có phù hợp với những tiêu chí mà mình đặt ra chưa.

Ngày cưới là ngày trọng đại vì vậy hãy chuẩn bị mọi việc thật chu đáo. Đặt tiệc tại nhà hàng tiệc cưới cũng là khâu không kém phần quan trọng đâu nhé. Chúc các đôi uyên ương hạnh phúc viên mãn, bên nhau trọn đời!!!!

Mọi ý kiến của khách hàng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau :


Công ty cổ phần hacinco
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Tel:
(024) 3857 4040 - (024) 3857 4444
info@hacincohotel.com