Hacinco Hotel - “Mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”

Salon 6C

5
Tại HACINCO HOTEL chúng tôi luôn cố gắng mang lại những dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, mang lại những trải nghiệm thú vị, những điều bất ngờ, những tinh hoa văn hóa, ẩm thực đặc trưng của người Hà Nội với những vị khách ở phương xa hay du khách nước ngoài. Sức chứa từ 80 - 120 khách.
HỘI NGHỊ




Bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, tiệc tri ân khách hàng… cho công ty và bạn đang có nhu cầu muốn tìm một địa điểm rộng, không gian tuyệt vời cho những bữa tiệc cho khách hàng? Vậy tại sao bạn lại không chọn HACINCO HOTELmột địa điểm lý tưởng cho ý tưởng đó của bạn.
 
Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành truyền thông, tổ chức sự kiện khiến cho hoạt động này diễn ra ngày càng sôi nổi và cũng có sự cạnh tranh khốc liệt. Không quá khó để tìm đến những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và tổ chức sự kiện Hà Nội, bởi các công ty luôn cạnh tranh nhau để tìm kiếm khách hàng cũng như tạo ra một môi trường cho ngành tổ chức sự kiện sôi động.

Ngoài ra, nhiều đơn vị, công ty đã chọn phương án tự tổ chức và tự thuê địa điểm tổ chức sự kiện tuy nhiên thường gặp phải rất nhiều vấn đề như không biết bắt đầu làm sao? Chi phí đầu tư các dụng cụ quá nhiều? Có nhiều phát sinh chẳng thể lường trước… Nhận thấy điều này và thấu hiểu những gì khách hàng mong muốn Hacinco - Trung tâm tổ chức sự kiện hội nghị đã đưa tới quý khách dịch vụ tổ chức sự kiện hội nghị, quý khách chỉ cần đưa ra nhu cầu và mong muốn sau đó đội ngũ Trung tâm tổ chức sự kiện hội nghị Cung Xuân sẽ giúp quý khách thực hiện điều đó tốt nhất và đúng sát với mong muốn của quý khách nhất.

Với lối thiết kế độc đáo, kết hợp kiến trúc Châu Âu mang lại vẻ sang trọng và lịch lãm. Hacinco Hotel không chỉ có địa thế đẹp, thuận tiện về giao thông mà còn thể hiện là một trung tâm phức hợp đa phong cách về các dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng, tổ chức sinh nhật, họp báo, giới thiệu sản phẩm, các chương trình nghệ thuật dành cho người nổi tiếng.

 

 




 

 

 
 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm sự kiện – Hội nghị – Tiệc cưới HACINCO
Địa chỉ: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024).3857.4040 - (024).3857.4444